spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Game thủ đang mong chờ vào banner của Jean

Genshin Impact: Game thủ đang mong chờ vào banner của Jean

Cộng đồng game thủ của Genshin Impact hiện đang rất mong chờ vào banner của Jean, thế nhưng miHoYo vẫn chưa có thông tin nào cụ thể.

Genshin Impact: Có thể banner của Jean sẽ xuất hiện trong bản cập nhật 2.7

Genshin Impact: Game thủ đang mong chờ vào banner của Jean

Được biết đến trong game Genshin Impact là nhân vật hỗ trợ Anemo hay nhất, Jean là nhân vật rất quan trọng với bất kỳ lối chơi nào của tựa game này.

Cô nàng là một kiếm sĩ 5 sao, có khả năng kết liễu kẻ thù với những vụ nổ gió tử thần, ngoài ra cô còn có thể buff máu nhanh cho các đồng đội của mình.

Mặc dù thực tế là Jean được ra mắt khá sớm vào buổi đầu của game, nhưng đến nay cô nàng vẫn chưa có banner riêng cho mình.

Genshin Impact: Game thủ đang mong chờ vào banner của Jean

Đến nay thì miHoYo vẫn chưa ấn định ngày phát hành chính thức cho banner của Jean, nhưng điều này không thể khẳng định là cô sẽ không có banner riêng. Giống như trường hợp của Keqing, nhân vật này cũng phải chờ đến bản cập nhật 1.3 mới có banner riêng.

Nhiều leaker thậm chí còn cho rằng bởi vì Jean và Keqing đều là những nhân vật “thuở ban đầu”, nên nếu Keqing đã có banner rồi thì hẳn là đến bản cập nhật 2.7 Jean cũng sẽ có banner.

Theo dự đoán, và mong đợi, của nhiều người thì banner của Jean có thể sẽ vài nhân vật 4 sao. Thế nhưng đến giờ vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ nhà phát triển game, nên các game thủ hiện tại chỉ có thể chờ đợi thêm một thời gian nữa.

Nhớ theo dõi TinhayVIP.com để xem thêm nhiều tin tức về game Genshin Impact nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật