spot_img
Trang chủHóng“Ông lớn” quận 8 không bỏ qua vụ vợ bị Trang Nemo...

“Ông lớn” quận 8 không bỏ qua vụ vợ bị Trang Nemo hành hung

Cộng đồng mạng hiện đang cực hot vụ Trang Nemo và Trần My ẩu đả. Đặc biệt Khanh – Vợ ông lớn tại quận 8 bị “ăn” những “cú tung quyền” từ nhân viên Trang Nemo càng khiến cho sự việc đi quá xa. Lập tức chồng là “ông lớn” quận 8 khẳng định không bỏ qua vụ việc vợ bị hành hung này.

Nguyên nhân dẫn đến cuộc đụng độ giữa Trang Nemo – Nguyễn Hương Trang và Trần My

Trang Nemo
Nguyên nhân dẫn đến cuộc đụng độ giữa Nguyễn Hương Trang và Trần My

Thực tế cả hai vốn dĩ chẳng xảy ra chuyện gì, chỉ đến khi Nguyễn Hương Trang phát hiện hình ảnh, sản phẩm của mình được Trần My bán. Tuy nhiên sản phẩm mà Trần My bán lại không giống hình ảnh ấy và mức giá lại có sự chênh lệch.

Bức xúc sự việc này ngày 15/1 cô nàng đã livestream so sánh hai sản phẩm và chỉ ra Trần My tư vấn khách hàng nhưng “thiếu kiến thức”. Vì trong livestream của mình Trần My xác nhận sản phẩm giảm cân này hoàn toàn dùng được cho mẹ cho con bú.

Hẹn nhau “ba mặt một lời” và vụ xô xát

Nhằm làm rõ mâu thuẫn, cả hai lập tức có cuộc trò chuyện “ba mặt một lời” vào ngày 16/1 tại cửa hàng của Trang tại quận 1. Trần My có đi cùng với một người là chị em ngoài xã hội. Buổi gặp mặt đều được livestream trực tiếp tại trang cá nhân mỗi người.

Cuộc gặp mặt khá êm đềm bởi Trần My xin lỗi đến Trang Nemo vì dùng hình ảnh của cô. Trang cũng bộc bạch muốn cô nàng nhận lỗi sai, hỗ trợ tư vấn cô nàng việc tư vấn sản phẩm cho khách.

Trang Nemo
Hẹn nhau “ba mặt một lời” và vụ xô xát

Những tưởng câu chuyện kết thúc tốt đẹp thế nhưng một cô gái tên Khanh xuất hiện và xưng là chị em xã hội đi cùng Trần My. Cô nàng cho hay nếu thấy lời mà Trang nói không phục thì chẳng cần xin lỗi.

Trang Nemo
Cả hai giải quyết êm đẹp

Trang Nemo cho rằng chuyện này chẳng hề liên quan đến vụ việc hai người, nên yêu cầu cô gái kia ra khỏi cửa hàng. Đồng thời tháo khẩu trang nhìn mặt cô gái này, ngay hành động ấy cùng lời nói khiếm nhã của Khanh thì cuộc ẩu đả diễn ra. Không chỉ trong cửa hàng mà còn đến tận đường lớn nên giao thông ùn tắc. Cơ quan chức năng cũng nhanh chóng có mặt để giải quyết sự việc.

Tới số lần này với ông lớn “MICKEY” quận 8

Trang Nemo
Tới số lần này với ông lớn “MICKEY” quận 8

Theo tìm hiểu chồng cô gái tên Khanh bị tác động vật lý đó là một dân chơi chính hiệu, khét tiếng, là “ông lớn” của quận 8. Nhưng anh em vẫn chưa bao giờ bị dính líu đến pháp luật.

Một số người cho hay anh chàng rất yêu vợ, bản lĩnh, chẳng bao giờ quát mắng vợ con đừng nói là dùng tay chân nói chuyện. Sự việc xảy ra và ông lớn sau khi biết vợ mình bị hành hung đã lập tức đăng 2 stt FB nhắn nhủ anh lớn Sài Gòn.

Sau đó tắt điện thoại và lái xe đi, một số nhân viên của Trang Nemo gây ra vụ ẩu đả hiện “ẩn mình” chẳng ai biết đi đâu. Có nhiều người từ chối đứng ra dàn xếp thương vụ, hy vọng người trong cuộc tự giải quyết…

Theo dõi nhiều bài viết khác của TinhayVIP để cập nhật thêm thông tin vụ Trang Nemo!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật