Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiChỉ trích Faker lợi dụng lỗi game để trục lợi, antifan nhận...

Chỉ trích Faker lợi dụng lỗi game để trục lợi, antifan nhận cái kết đắng

Một bộ phận antifan đã chỉ trích Faker lợi dụng lỗi game để trục lợi. Tuy nhiên, mọi chuyện không phải như thế.

Không hề có chuyện Faker lợi dụng lỗi game để trục lợi

2022 là thời điểm Faker dính tới khá nhiều thị phi, nhất là những phát biểu liên quan tới máy chủ Hàn Quốc khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc và Trung Quốc tranh cãi gắt gao. Và cũng chính từ đó mà nhất cử nhất động của “Quỷ vương” đều bị anti soi mói.

Faker bị nhiều anti fan soi mói.
‘Quỷ Vương Bất Tử’ bị nhiều anti fan soi mói.

Trong tình huống trận đấu giữa T1 vs DRX tại LCK Mùa Hè 2022, Faker đã thành chủ đề gây tranh cãi. Anti nhân cơ hội này cũng không ngớt buông lời chỉ trích về phía game thủ T1.

Có người phát hiện ra rằng Corki của “Quỷ vương” có pha sử dụng Tên Lửa Định Hướng. Nhưng thật kỳ lạ là Tên Lửa của Faker bắn ra mà anh vẫn còn nguyên 7 quả. Vậy nên nhiều người cho rằng, Faker đã sở hữu tới 8 quả Tên Lửa Định Hướng trước khi xài chiêu.

Faker trong màu áo T1.
Faker trong màu áo T1.

Lúc này, không ít cộng đồng fan LMHT cho rằng đây là lỗi game rồi nhanh chóng chửi bới, chỉ trích game thủ T1. Họ khẳng định anh lợi dụng lỗi game để trục lợi cho bản thân. Tuy nhiên, theo nhận định từ giới chuyên môn thì những ai công kích Faker đã nhầm to.

Được biết, đây chỉ là cơ chế mà các game thủ chuyên nghiệp dùng Corki thường xuyên áp dụng. Cụ thể hơn, sau khi sở hữu Gói Hàng và biến về, Tên Lửa Định Hướng của Corki dù đang là ở mức nào, 6 hay 0 cũng dần hồi đầy đủ lại. Vì thế mà nhiều tuyển thủ đẳng cấp thường xuyên dùng tính năng này để bắn trước tên lửa và chờ phục hồi.

Chỉ trích Faker lợi dụng lỗi game để trục lợi, antifan nhận cái kết đắng
Đây là mẹo được khá nhiều game thủ sử dụng.

Với cá nhân Faker, khi nhặt được Gói Hàng thì anh có thể “hack” và bắn được tổng cộng 8 tên lửa ở tình huống giao tranh. Đây được xem là mẹo mà bất cứ game thủ chuyên nghiệp nào cũng thường sử dụng. Chỉ có những anti chuyên soi mói, vu khống trắng trợn mới “cố tình lẫn cố ý” không biết điều này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật