Banner TinHayVIP
Trang chủHóngChân dung streamer bị khóa kênh do vô tình để lộ ảnh...

Chân dung streamer bị khóa kênh do vô tình để lộ ảnh 18+ trên sóng livestream là ai?

Vụ việc lộ ảnh 18+ trên sóng livestream đã thu hút hơn 2,5 triệu views, nhưng đáng buồn hơn nam thanh niên bị khoá kênh ngay lập tức.

Ibai Llanos Garatea lộ ảnh 18+ khi đang phát sóng livestream

Ibai Llanos Garatea là một streamer đang rất nổi tiếng

Ibai nổi tiếng nhờ từng hợp tác với tổ chức G2 Esports. Mới đây, ngôi sao lớn Gerard Piqué đã cùng anh mua lại một đội tuyển LMHT tại Barcelona. Ibai còn tham gia phỏng vấn những siêu sao nổi tiếng như Messi…

Ibai Llanos Garatea phỏng vấn Messi Ibai cùng ngôi sao lớn Gerard Piqué

Hiện tại trên kênh streamer của anh có hơn 8 triệu lượt theo dõi, đây là con số đáng mơ ước trong làng streamer tại đất nước này.  

Ibai Llanos Garatea là một streamer người Tây Ban Nha

Dù nổi tiếng và đạt độ tin tưởng cao, nhưng Ibai vẫn bị dính bản án cấm kênh. Nguyên nhân vụ việc này là do “tai nạn” lộ ảnh 18+ trên kênh phát sóng, dù đoạn video chỉ dài 2 giây và anh đã kịp tắt sóng ngay sau đó.  

Ibai để lộ anh 18+

Cụ thể, trong buổi livestream của Ibai, để trả lời câu hỏi của fan hâm mộ, Ibai vô tình lướt Twitter thì xuất hiện hình ảnh của người đàn ông lạ đang cầm nắm bộ phận nhạy cảm. Điều này đã khiến cho kênh Ibai bị khoá sóng. 

Đoạn video ghi lại tai nạn của Ibai được cộng đồng mạng chia sẻ nhanh chóng và thu hút hơn 2,5 triệu lượt xem. 

Đây là bài học đáng nhớ đối với anh chàng streamer này, hy vọng lần sau anh sẽ cẩn thận hơn khi lướt mạng xã hội cho fan hâm mộ xem. Nhớ theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để xem thêm nhiều “tại nạn” lộ ảnh 18+ của nhiều hot streamer nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật