Banner TinHayVIP
Trang chủGame"Cha đẻ" TikTok đang làm game như Genshin Impact

“Cha đẻ” TikTok đang làm game như Genshin Impact

Genshin Impact sắp sửa có “đàn em” với một tựa game được cho là sẽ ra mắt bởi Nuverse thuộc sở hữu của ByteDance – công ty có trụ sở ở Bắc Kinh. Dự kiến đây sẽ là một tựa game 3D thế giới mở. 

Genshin Impact của miHoYo sắp tới sẽ có đối thủ là “con đẻ” của ByteDance

Cha đẻ TikTok đang làm game như Genshin Impact

Được biết, Studio 101 của ByteDance ở Hàng Châu là đơn vị sẽ chịu trách nhiệm phát triển trò chơi, hiện tại thì họ đang tiến hành tuyển dụng các nhân viên tại những vị trí có liên quan.

Thế nhưng, có thể tựa game mới của Nuverse sẽ có lòng cạnh tranh nổi với Genshin Impact – tựa game có thành tích khủng với doanh thu khổng lồ chỉ sau đúng 1 tuần phát hành.

Dựa vào các dữ liệu công khai, có thể thấy miHoYo đã kiếm được gần 60 triệu đô la Mỹ từ game mobile này chỉ trong vòng 1 tuần, vượt mặt những tựa game lớn như PUBG Mobile và chỉ đứng sau “ông trùm” Honor of Kings – tựa game có doanh thu là 64 triệu đô la Mỹ.

Cha đẻ TikTok đang làm game như Genshin Impact

Trong thời gian gần đây thì miHoYo còn đang cố gắng cho ra phiên bản đám mây của tựa game này vì ưu điểm cực nhẹ, gián tiếp thể hiện tham vọng chiếm lĩnh hệ sinh thái trò chơi này.

Chưa dừng lại ở đó, miHoYo còn vừa thành công ra mắt một thương hiệu hoàn toàn mới là HoYoverse – hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi một thế giới ảo sống động với nhiều tiện ích giải trí và dịch vụ thú vị khác nhau.

Sơ lược như vậy về miHoYo cũng có thể thấy, sức mạnh nội tại của Genshin Impact là rất lớn và khó có thể tìm thấy đối thủ trong dòng game của mình, nên trong tương lai ByteDance hẳn sẽ gặp nhiều áp lực trong cạnh tranh.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP.com để biết thêm các tin tức về “cha đẻ” của tựa game Genshin Impact nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật