spot_img
Trang chủHóngCEO HiSmile Trịnh Công Duy là ai? Tiktoker thích mở cửa khi...

CEO HiSmile Trịnh Công Duy là ai? Tiktoker thích mở cửa khi sẽ

Trịnh Duy tên đầy đủ là Trịnh Công Duy, sinh năm 1994, hiện đang là Founder, CEO của nền tảng kết nối nha khoa toàn quốc HiSmile.

Loạt phốt tình ái của Trịnh Công Duy

Không những thành công trong việc kinh doanh khi tuổi đời còn khá trẻ mà Trịnh Công Duy còn khá nổi tiếng với kênh Tiktok gần 30 nghìn lượt theo dõi. Tuy nhiên, mới đây anh chàng lại dính vào lùm xùm tình cảm khiến CĐM vô cùng hoang mang.

Loạt phốt tình ái của Trịnh Công Duy Loạt phốt tình ái của Trịnh Công Duy Loạt phốt tình ái của Trịnh Công Duy Loạt phốt tình ái của Trịnh Công Duy Loạt phốt tình ái của Trịnh Công Duy Loạt phốt tình ái của Trịnh Công Duy Loạt phốt tình ái của Trịnh Công Duy Loạt phốt tình ái của Trịnh Công Duy Trịnh Công Duy Trịnh Công Duy Trịnh Công Duy

Cụ thể, với hình tượng là CEO trẻ, đẹp trai, ga lăng và am hiểu Phật Pháp nên việc tán tỉnh các cô gái với Duy rất dễ dàng.

Trịnh Công Duy Trịnh Công Duy Trịnh Công Duy Trịnh Công Duy Trịnh Công Duy Trịnh Công Duy Trịnh Công Duy

Theo lời kể của hai bạn nữ, ngày 26/03/2022, Duy đã làm lễ ăn hỏi, nhưng không công khai vợ con, vẫn giới thiệu mình độc thân để tiếp tục quen những cô gái khác. “Vì anh là CEO nên sở thích hơi khác thường, anh thích thích mở cửa trong mây mưa, thích người khác trông thấy. Anh nói không với biện pháp tránh thai, dính thì anh cưới.

Tính đến thời điểm hiện tại, phía CEO trẻ vẫn chưa lên tiếng chính thức về vụ việc này.

Theo dõi TinhayVIP.com để theo dõi những thông tin mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật