spot_img
Trang chủHóngCậu ba Kenji bị tố tự ý lấy ảnh của người yêu...

Cậu ba Kenji bị tố tự ý lấy ảnh của người yêu cũ

Mới đây, đoạn video được cho là của người yêu cũ của cậu ba Kenji vừa được đăng tải khiến CĐM một lần nữa vô cùng hoang mang. 

Cậu ba Kenji bị bạn gái cũ tố 

Sau khi up video 9 phút chứng minh việc không đi ăn c.ắ.p ảnh trên mạng, thì ngay lập tức bạn gái cũ của Kenji (cô thừa nhận mình là n.ạ.n nhận của cậu Be) đã tố anh chàng thường xuyên sử dụng hình ảnh của cô mà chưa xin phép. Thậm chí, ảnh cô set up để chụp Cũng bị cậu Be lấy về để khoe mẽ là trổ tài nấu ăn cho mợ Be.

Cô cho rằng: “Nếu cậu Be là một bản thiết kễ vĩ đại thì đây là một bản thiết kế đi copy hơn bị nhiều đó nha”

Trước đó, sau một thời gian im ắng, Kenji cũng xuất hiện trở lại và cho biết bản thân thoải mái đón nhận những bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng. “Bây giờ mình thấy cuộc đời đẹp lắm, dù mỗi ngày có bao nhiêu thông tin giả, bao nhiêu hình chế.

Họ cười từ cái mũi sửa hư, đến vóc dáng nhỏ bé, chiếc quần bạc màu, có mỗi cái kính dùng mãi 3 năm, việc mình thích dùng túi cói, túi vải,… đủ thứ chuyện trên đời, cái gì cũng có thể nghĩ ra, nhiều khi đọc mà phì cười vì có những chuyện không kém phần ly kỳ và cuốn dã man. Nếu là người khác chắc mình tin sái cổ và cũng ghét nhân vật cậu Ba này cay đắng”, người yêu Miko Lan Trinh viết.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật