spot_img
Trang chủGameCập nhật Đấu Trường Chân Lý bản 13.14, chú ý những đội...

Cập nhật Đấu Trường Chân Lý bản 13.14, chú ý những đội hình bị giảm sức mạnh

Mới đây, Đấu Trường Chân Lý đã cập nhật lên phiên bản 13.14 và có khá nhiều sự thay đổi. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết những đội hình đang bị giảm sức mạnh để cho việc leo hạng trở nên hiệu quả hơn.

Các tướng và đội hình chủ lực bị giảm sức mạnh trong Đấu Trường Chân Lý bản 13.14

Zed – đội hình Đồ Tể

Zed đang là vị tướng vô cùng mạnh với việc sở hữu 2 tộc là Đồ Tể và Vô Pháp. Có thể gây lượng sát thương thêm từ Đồ Tể và có thể luồn lách qua đối thủ để kết liễu nhờ Vô Pháp thì đơn vị này đang coi là chủ lực để leo hạng. Tuy nhiên, Riot đã có sự thay đổi sức mạnh cho vị tướng này trong Đấu Trường Chân Lý bản 13.14.

Đấu trường chân lý 13.14 Zed

Cụ thể, Zed sẽ bị giảm một phần sát thương tay cơ bản và sát thương từ kĩ năng. Thêm vào đó, chỉ số hút máu toàn phần và ngưỡng máu kích hoạt gia tăng sát thương của hệ Đồ Tể sẽ bị giảm. Điều này đồng nghĩa là việc sử dụng Zed làm chủ lực trong đội hình Đồ Tể sẽ trở nên yếu đi rất nhiều.

Yasou – đội hình Ionia

Ionia là tộc bị giảm sức mạnh nhiều nhất trong Đấu Trường Chân Lý bản 13.14. Zed cũng là một tướng có hệ tộc Ionia nên việc giảm sức mạnh của vị tướng này ảnh hưởng tới đội hình Ionia. Vị tướng Jhin bị giảm sát thương ở dạng linh hồn Ionia, điều này khiến cho tộc Ionia càng khó kết liễu đối thủ.

Đấu trường chân lý 13.14 Yasou

Không quên kể đến vị tướng Yasou, một trong những đơn vị “gánh team” cho hệ tộc Ionia sẽ bị giảm sức mạnh kỹ năng đáng kể trong bản 13.14. Các game thủ sẽ nhận ra sự yếu đi rõ ràng từ đội hình này sau khi cập nhật. Tuy nhiên, nếu cầm đồ tốt cho các vị tướng Ionia thì vẫn có thể gây sức ép cho đối thủ rất nhiều. Riot làm vậy là cần thiết vì Ionia đã làm mưa làm gió rất nhiều trong thời gian vừa qua.

Azir – đội hình Quân Sư

Đội hình Quân Sư tỏ ra khá mạnh mẽ không kém gì đội hình Ionia trong Đấu Trường Chân Lý. Nói cho đơn giản, hệ tộc này được coi như cung cấp một Dây Chuyền Iron Solari cho những đơn vị hàng trên và Cốc Sức Mạnh cho các đơn vị hàng dưới miễn phí. Một hiệu ứng bá đạo mà không hệ tộc nào có được.

Đấu trường chân lý 13.14 Azir

Ở bản 13.14, hệ tộc Quân Sư sẽ bị giảm khá nhiều sức mạnh, điều này sẽ khiến cho Azir khó dồn sát thương cho đối thủ hơn. Mong là sự cập nhật này sẽ giúp cho game trở nên cân bằng hơn vì Azir – Quân Sư đã quá mạnh trong thời gian qua ở Đấu Trường Chân Lý.

Hãy truy cập vào Tin Hay VIP để đón xem những bài viết mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật