spot_img
Trang chủGameT1 bị chỉ trích nặng nề sau khi để thua HLE

T1 bị chỉ trích nặng nề sau khi để thua HLE

Mới đây trong trận đối đầu với HLE tại LCK Mùa Hè 2023, T1 đã bị chỉ trích nặng nề khi để thua áp đảo 0-2.

T1 thất thủ trước HLE

Vừa lấy lại phong độ sau chiến thắng trước NS thì thầy trò Tom đã nhận ngay trận thua đầy cay đắng trước đội tuyển HLE tại LCK Mùa Hè 2023.

Theo đó midlaner trẻ Poby thiếu kinh nghiệm dù kỹ năng tốt đã khiến việc di chuyển và tạo đột biến của anh kém đi khiến team mất nhiều lợi thế.

T1 thất thủ trước HLE 1

Song song đó là những cái tôi cao của các tài năng trẻ còn lại đã khiến họ quá say máu liên tục lau vào combat mặc kệ việc thiếu người hay đối thủ còn tài nguyên

T1 thất thủ trước HLE 2

Việc call team kém cũng là một nhân tốt quan trọng khiến lối chơi của T1 thất thủ. Mặc dù Guma và Zeus đã cố gáng gánh team.

Những điều này khiến anh già Faker liên tục bị fan nài nỉ van xin quay lại để dẫn dắt những tài năng trẻ và kìm hãm cái tôi cao của họ.

T1 thất thủ trước HLE 3

Mặc khác việc người đi rừng Clid rời đi để tài năng trẻ đi rừng mới Grizzly vào đội đã giúp HLE tỏa sáng, phong độ gánh team bức phá ở mọi vị trí giành suất playoff.

Fan hâm mộ đang rất trông đợi T1 bức phá hơn trong thời gian tới nếu không chiếc vé vô địch LCK Mùa Hè 2023 lẫn vé đi CKTG đều vụt bay.

T1 thất thủ trước HLE 4

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để không bỏ lỡ những tin tức thú vị về LMHT nói riêng và làng esports nói chung nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật