spot_img
Trang chủHóngCận cảnh clip nhạy cảm của hai tu sĩ tại nhà nghỉ

Cận cảnh clip nhạy cảm của hai tu sĩ tại nhà nghỉ

Mới đây, một đoạn clip nhạy cảm của hai tu sĩ đang được lan truyền trên các nền tảng mạng xã hội khiến CĐM vô cùng bất bình. 

Đoạn clip nhạy cảm của hai tu sĩ 

Những ngày vừa qua, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là tu sĩ ở chùa Từ Đức có những hành vi dung tục, việc làm không chuẩn mực với tư cách một tu sĩ Phật giáo và vi phạm giới luật Phật chế, ảnh hưởng đến uy tín của giáo hội, tăng ni, phật tử.

Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai đã có quyết định đình chỉ chức vụ trụ trì chùa Từ Đức ở xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu đối với tu sĩ Thích Nhuận Nghi (Lê Trung Hai). Tu sĩ này cũng bị đình chỉ chức phó trưởng Ban trị sự, trưởng Ban giáo dục Phật giáo Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Cửu (nhiệm kỳ 2021 – 2026).

>>> Xem chi tiết video

Thời gian đình chỉ từ ngày 8-1 cho đến khi có kết luận chính thức của ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai.

Lý do đình chỉ do tu sĩ Thích Nhuận Nghi có những hành vi thiếu chuẩn mực trong sinh hoạt và tu học, để xảy ra mất đoàn kết nội bộ tại tự viện, gây ảnh hưởng đến uy tín của giáo hội các cấp và tự viện.

Đoạn clip nhạy cảm của hai tu sĩ 

Ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai giao cho ban thường trực Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Cửu tiếp nhận, quản lý tài sản chung của giáo hội. Cụ thể là giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và các giấy tờ liên quan đến tự viện; khuôn dấu của tự viện…

Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Cửu sẽ điều hành mọi hoạt động của chùa Từ Đức.

Trong thời gian tạm đình chỉ tu sĩ Thích Nhuận Nghi, Ban tăng sự, Ban kiểm soát và Ban pháp chế Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Đồng Nai kết hợp với Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Vĩnh Cửu làm rõ các vấn đề liên quan đến vụ việc của chùa Từ Đức.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật