spot_img
Trang chủHóngCảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung sẽ ra sao?

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung sẽ ra sao?

Đối với những bạn mới lớn việc tò mò về những cảm giác trong quan hệ tình dục là điều rất bình thường, những dấu hỏi về cảm giác khi “ấy ấy”, lên đỉnh là gì hay cụ thể cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cũng sẽ như thế nào?… Vậy hãy để Tinhayvip.com giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề trong phạm trù giáo dục giới tính này nhé.

Dấu hiệu nam giới xuất tinh

Trước khi đi sâu hơn vào cảm giác khi tình trùng bắn vào tử cung thì chúng ta nên nắm sơ qua về khái niệm xuất tinh hay còn gọi là bắn tinh, cùng với đó là những dấu hiệu của quá trình này.

Trong quá trình quan hệ tình dục sẽ đến một giai đoạn gọi là “lên đỉnh”, giai đoạn này có cả ở nam và nữ, ở nam giới gọi là cực khoái xuất tinh. Khi bắn tinh nam giới sẽ giải phóng 1 lượng dịch nhầy có chứa tinh trùng bên trong gọi là tinh dịch.

Dấu hiệu khi nam giới lên đỉnh và sắp bắn tinh là hơi thở sẽ gấp gáp, co rút cơ bắp và “nhấp” nhanh hơn. “Cậu bé” sẽ đạt độ cương tối đa và sau đó sẽ xuất tinh, cơ thể nam giới sẽ giật và rung theo những đợt tinh dịch phóng ra khỏi dương vật. Sau khi đạt cực khoái và xuất tinh, “cậu bé” của các anh sẽ xìu dần và trở về trạng thái bình thường trong 1 thời gian.

Dấu hiệu xuất tinh ở nam giới thể hiển rất rõ trong lúc quan hệ qua hơi thở, nhịp độ cuộc yêu.
Dấu hiệu xuất tinh ở nam giới thể hiển rất rõ trong lúc quan hệ qua hơi thở, nhịp độ cuộc yêu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung như thế nào?

Để giải đáp rõ nhất về thắc mắc cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung chúng ta sẽ xem xét nó ở trên 2 khía cạnh ở cả nam và nữ giới.

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ở nữ

Cảm giác “quan hệ trần” (là quan hệ mà dương vật tiếp xúc trực tiếp với âm đạo) là một cảm giác tuyệt vời mà không có từ nào có thể miêu tả hết, cùng với đó là cảm giác tinh trùng bắn vào tử cung trong quan hệ tình dục kiểu này.

Cụ thể ở nữ giới đối với cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung trước đó họ sẽ đón nhận sự cương cứng hết cỡ từ “cậu bé” của đối tác, khiến ma sát lên thành âm đạo lớn hơn, khoái cảm tăng mạnh kết hợp cùng nhịp độ nhanh khi nam giới sắp bắn tinh. Tinh trùng ấm nóng sẽ được bắn thẳng với lực khá mạnh do dương vật đang cương hết mức vào âm đạo và thẳng vào tử cung.

Nữ giới sẽ cảm thấy có 1 lượng chất lỏng ấm, có phần hơi nóng tỏa đều trong bộ phận sinh dục. Khi nam giới từ từ lấy “cậu nhỏ” ra, nếu tinh dịch chạy dần ra ngoài thì nữ giới sẽ có cảm giác khoan khoái lan tỏa khắp cơ thể.

Nếu cả 2 cùng lên đỉnh 1 lúc thì nữ giới sẽ co giật liên tục vì cơn cực khoái, kết hợp với những đợt phóng tinh mạnh mẽ thẳng vào tử cung khi nam giới xuất tinh giúp họ càng thêm đê mê, kèm chút nhột, sung sướng và thỏa mãn.

Tuy nhiên, trong trường hợp nam giới bắn tinh vào tử cung trong khi nữ giới chưa đạt đỉnh họ sẽ cảm thấy hụt hẫng, không thỏa mãn. Âm đạo đang được kích thích bỗng dừng đột ngột, tinh dịch lúc này tuy có độ ấm nhưng không giúp làm tăng khoái cảm cho nữ giới.

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ở nữ giới là sự đê mê, ấm áp và sung sướng.
Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ở nữ giới là sự đê mê, ấm áp và sung sướng.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung ở nam

Cảm giác của nam giới khi bắn tinh vào tử cung của nữ giới đầu tiên là cảm thấy cực kỳ sung sướng do đạt cực khoái. Khi nam giới xuất tinh, cơn cực khoái diễn ra trong vòng vài giây kèm với những đợt phóng tinh làm cơ thể co giật nhẹ, rùng mình và cảm giác sướng lan khắp cơ thể.

Sau khi bắn tinh vào tử cung, “cậu nhỏ” nhanh chóng mất độ cương và dần trở về trạng thái bình thường. Nam giới sau quá trình này sẽ cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn và buồn ngủ.

Nếu nam giới bắn tinh trước khi người phụ nữ của họ đạt cực khoái thì phần lớn nam giới sẽ nhận được thái độ không hài lòng, không thỏa mãn từ người yêu. Lâu dần nam giới sẽ sinh tâm lý tự ti, ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm lý.

Cảm giác sung sướng khi xuất tinh vào "cô bé" sẽ giúp nam giới cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc hơn.
Cảm giác sung sướng khi xuất tinh vào “cô bé” sẽ giúp nam giới cảm thấy thỏa mãn, hạnh phúc hơn.

Có thể thấy cảm giác khi tinh trùng bắn vào tử cung mà khi cặp đôi cùng đạt cực khoái là cảm giác cực kỳ tuyệt vời mà tạo hóa ban tặng cho con người. Tuy nhiên, có thể thấy không phải lúc nào quá trình này xảy ra cũng là tốt. Các đấng mày râu nên lưu tâm và để ý đến cảm xúc đối với người phụ nữ của mình nhiều hơn trong lúc “hành sự”.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật