spot_img
Trang chủHóng14/4 - Cake and Cunnilingus Day ngày "ướt át" của nữ giới

14/4 – Cake and Cunnilingus Day ngày “ướt át” của nữ giới

Một ngày lễ đầy “ướt át” tôn vinh sở thích và khoái cảm của phụ nữ 14/4 – Cake and Cunnilingus Day là gì? Hãy cùng kênh TinhayVIP khám phá nhé.

Cake and Cunnilingus Day là gì?

Cake and Cunnilingus Day là một ngày lễ kỷ niệm không chính thức diễn ra vào ngày 14 tháng 4 hằng năm. Nó được biết đến phổ biến như một phong trào internet. Ngày này ra đời với mục đích châm biếm ngày Steak and Blowjob Day (14/3).

Cake and Cunnilingus Day là gì? 1

Cake được ngụ ý ám chỉ việc từ chối việc bị ép ăn tinh trùng mà ưu ái cho sở thích đồ ngọt. Nó cũng ám chỉ việc không giống như đàn ông thích những thứ sang trọng, cầu kỳ, tươi sống như Steak. Phụ nữ chỉ thích những thứ đơn giản, dễ thương, ngọt ngào như Cake.

Cunnilingus là một hành vi quan hệ tình dục bằng miệng giúp phụ nữ đạt khoái cảm. Trong đó một người sẽ kích thích âm hộ của một người khác bằng việc dùng miệng.

Cake and Cunnilingus Day là gì? 2

Nguồn gốc Cake and Cunnilingus Day

Ms. Naughty là một nhà thiết kế web, nhà văn kiêm nhà làm phim có tiếng. Vào năm 2006, cô đã đăng một blog tuyên bố phụ nữ nên có một ngày được ăn “bánh” tùy thích và tận hưởng việc được quan hệ tình dục bằng miệng một cách thoải mái nhất.

Bài blog của cô đã nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ và lan truyền ra phạm vi toàn thế giới. Nó được áp dụng ở nhiều quốc gia như một ngày nhằm nhấn mạnh sở thích của phụ nữ và tôn vinh họ.

Nguồn gốc Cake and Cunnilingus Day 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Ý nghĩa của Cake and Cunnilingus Day

Đầu tiên Cake and Cunnilingus Day ra đời để phản đối ngày Steak and Blowjob Day của nam giới diễn ra vào 1 tháng trước đó. Nữ giới cho rằng nam giới thiếu tôn trọng phụ nữ khi tạo ra phong trào Steak and Blowjob Day.

Ngoài ra, những người ủng hộ ngày Bánh va Cunnilingus còn tổ chức nhiều hoạt động gây Qũy Ung thư Tuyến tiền liệt; truyền tải các thông điệp nhằm hỗ trợ nhận thức về bệnh ung thư vú,…

Phong trào nữ quyền cho rằng có rất nhiều phụ nữ vẫn còn đang sống trong chế độ nô lệ tình dục, công cụ để duy trì nòi giống,… Do đó một ngày kỷ niệm để họ được thoải mái làm điều mình thích và được thỏa mãn tình dục theo ý thích là một điều đáng khuyến khích.

Nhiều tờ báo nổi tiếng ở châu Âu và châu Mỹ như BBC, Stern, Jolie, ABC, Life,… cho rằng: đây là ngày tôn vinh niềm vui của phụ nữ, khoái cảm của phụ nữ phải được ưu tiên, nó có thể mang lại hạnh phúc cho nhiều người đặc biệt là các cặp đôi,…

Nguồn gốc Cake and Cunnilingus Day

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Ngoài ra 14/4 còn được biết đến với một số sự kiện như:

  • Valentine đen
  • 1944 – Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư,nguyên Chủ tịch nước Việt Nam
  • 1865 – John Wilkes Booth ám sát tổng thống Mỹ Abraham Lincoln. Abraham Lincoln qua đời vào ngày hôm sau.
  • 1912 – Tàu Titanic đâm vào băng trôi trong chuyến đi đầu tiên; nó chìm hẳn vào khoảng 2 giờ 30 sáng hôm sau.
  • 2016 – Nguyễn Ánh, nhạc sĩ Việt Nam qua đời.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật