spot_img
Trang chủHóngGame is game là gì mà bị chỉ trích là "audam" đồi...

Game is game là gì mà bị chỉ trích là “audam” đồi trụy

Thuật ngữ game is game thời gian gần đây bỗng viral trở lại trên MXH khiến nhiều người không khỏi thắc mắc ý nghĩa của nó là gì?

Giải nghĩa game is game

Game is game là một thuật ngữ phổ biến từ lâu trên internet đặc biệt là các nước phương Tây. Nó là một câu đùa xuất phát từ việc “đừng ghét trò chơi hãy ghét người chơi”. Bởi lẽ với nhận thức, tư duy khác nhau người chơi đã tạo ra vố số lối chơi cho cùng một tựa game.

Giải nghĩa game is game 1

Thông thường, thuật ngữ này thường được hiểu nhiều nhất với ý nghĩa về mặc tình dục. Khi người chơi có quyền xây dựng cốt truyện và nhân vật cho game, họ đã lợi dụng để xây dựng các tình huống 18+. Tiêu biểu như các tựa game Roblox, Minecraft, GTA,…

Giải nghĩa game is game 2

Các người chơi này thường biện minh cho hành vi của mình bằng câu “game is game” với nghĩa Game chỉ là một trò chơi không quan trọng chơi như thế nào miễn kết quả làm hài lòng người chơi là được; hay tất cả chỉ là trò chơi thôi không cần làm quá lên.

Giải nghĩa game is game 3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Gần đây thuật ngữ này bỗng viral trở lại trên nền tảng Tiktok. Nó được người dùng Tiktok để lại trong các video về các em bé gái mặc đồ cute hay nhảy múa đáng yêu. Điều này khiến CĐM trỗi dậy làn sóng phẫn nộ dữ dội.

Giải nghĩa game is game 4

Theo đó, “game is game” ở đây mô tả về lại những câu nói đáng sợ của những kẻ “audam” tiêu biểu như: “we gonna play some toys, have a tea party and go outside to eat some ice cream”. Tạm dịch: chúng ta sẽ chơi một vài “đồ chơi”, có tiệc trà và đi ra ngoài để ăn “kem”.

Giải nghĩa game is game 5

Nó xuất phát từ nhiều vụ án “audam”, khi những kẻ xấu lợi dụng sự ngây thơ của trẻ nhỏ, rủ chúng chơi cùng những trò chơi “người lớn” để thỏa mãn thú tính. Rồi giải thích với chúng rằng tất cả chỉ là trò chơi.

Sự việc đã gây phẫn nộ trong dư luận đồng thời mở ra hồi chuông cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh. “Một khi thú tính đã trỗi dậy chúng sẽ không quan tâm đến độ tuổi của nạn nhân”. Hãy cho trẻ sống đúng với độ tuổi của bé không makeup, nhảy múa sexy, mặc trang phục không phù hợp, hạn chế đưa hình ảnh bé lên mạng xã hội,… Trên hết phải luôn giáo dục giới tính cho trẻ sớm nhất có thể.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay, thú vị và mới nhất mỗi ngày khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật