spot_img
Trang chủHóngCách sử dụng bao cao su đúng cách cho nam và nữ...

Cách sử dụng bao cao su đúng cách cho nam và nữ chi tiết

Cùng TinhayVIP tham khảo ngay cách sử dụng bao cao su đúng cách để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bản thân và bạn tình 

Vì sao cần biết cách sử dụng bao cao su đúng cách?

Nhiều người thường lầm tưởng rằng công dụng chính của bao cao su là thừa thai. Tuy nhiên trên thực tế, công dụng quan trọng nhất của bao cao su chính là bảo vệ bạn khỏi các bệnh truyền nhiễm lây qua đường tình dục như HIV, viêm gan B, sùi mào gà, giang mai,…

Hơn nữa, nếu biết cách sử dụng bao cao su đúng cách thì đây chính là một “công cụ” đắc lực giúp bạn và đối phương “thăng hoa” hơn trong những lần “lâm trận”. Một số loại bao cao su đặc biệt như bao cao su có gai, bao cao su bi, bao cao su đôn dên,… sẽ giúp bạn kéo dài thời gian và tăng thêm khoái cảm.

Vì sao bạn cần biết cách sử dụng bao cao su?

Tuy nhiên bạn cần xác định được kích thước dương vật của mình để từ đó có thể chọn loại bao cao su phù hợp.

Trên thực tế, bao cao su không phải chỉ sản xuất riêng cho nam giới mà nữ giới cũng có dòng BCS được thiết kế riêng với cách sử dụng và công dụng tương tự như dòng BCS của nam giới.

Cách sử dụng bao cao su dành cho nam

Cách sử dụng bao cao su dành cho nam

Bước 1: Kiểm tra tình trạng

Bạn cần kiểm tra xem bao cao su có nguyên vẹn, còn hạn sử dụng hay không. Tốt nhất bạn nên chọn mua các thương hiệu uy tín và bảo quản bao cao su trong hộp để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Xé vỏ bao

Đầu tiên bạn cần nhẹ nhàng dồn bao cao su một góc rồi xé nhẹ nhàng bằng tay ở góc đối diện của bao. Đặc biệt bạn không nên sử dụng kéo hay vật bằng kim loại cắt vì nguy cơ làm rách hay thủng bao là rất cao.

Bước 3: Xử lý núm của bao

Bạn cần nhẹ nhàng bóp phần núm bao cao su để dồn hết không khí đang có trong bao ra ngoài. Việc này sẽ giúp bao không bị rách khi cọ xát trong lúc quan hệ.

Bước 4: Mang bao cao su

Một tay bạn giữ phần núm của bao, tay còn lại bạn đặt bao lên phần đầu dương vật rồi từ từ vuốt xuống nhẹ nhàng cho đến khi BCS phủ đến gốc dương vật để tránh bao bị lộn ngược trong lúc quan hệ.

Video cách sử dụng bao cao su dành cho nam

Cách sử dụng bao cao su nữ thực tế

Bước 1: Xé bao bì và lấy bao cao su ra ngoài, bạn nên tránh dùng vật nhọn hay kim loại để tránh làm hỏng bao. Vòng dày bên trong BCS của nữ có đầu kín được đặt vào âm đạo và có công dụng giữ cho bao cao su được cố định. Vòng ngoài mỏng, nằm bên ngoài cơ thể và giúp che kín lỗ âm đạo.

Cách sử dụng bao cao su nữ thực tế

Bước 2: Bạn cần tìm một vị trí thoải mái sau đó bạn vừa giữ bên ngoài bao cao su ở đầu kín, vừa bóp hai bên của vòng trong cùng với ngón tay cái và ngón trỏ và đưa BCS vào âm đạo.

Cách sử dụng bao cao su nữ thực tế

Bước 3: Dùng ngón tay đẩy vòng trong vào càng sâu càng tốt cho đến khi có cảm giác BCS chạm đến cổ tử cung, lúc này bao sẽ tự mở rộng. Lúc này bạn cần giữ cho bao không bị xoắn, phần vòng ngoài mỏng phải được giữ ở bên ngoài âm đạo.

Cách sử dụng bao cao su nữ thực tế

Cách sử dụng bao cao su nữ thực tế

Bước 4: Trong quá trình quan hệ, nữ giới phải hướng dương vật của bạn tình vào vị trí bao.

Video cách sử dụng bao cao su dành cho nữ

Khi sử dụng bao cao su cần chú ý những gì?

Chỉ 1 trong 2 người cần sử dụng bao, không sử dụng bao cùng lúc hai người vì khả năng rách hay hỏng bao trong quá trình quan hệ là rất cao.

Sử dụng bao trong suốt quá trình quan hệ, dừng quan hệ ngay nếu như bạn nghi ngờ bao hỏng hay không đúng vị trí.

Bao cao su là sản phẩm chỉ dùng một lần, không tái sử dụng bao cao su dưới mọi hình thức.

Quan niệm đeo hai bao cao su cùng lúc là hoàn toàn không chính xác vì hai BCS khi cọ xát với nhau sẽ dễ gây nên tình trạng rách hay thủng bao.

Theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật tin tức mới mỗi ngày nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật