Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNữ TVHK bức xúc với trend các Tiktoker dùng tấm che cửa...

Nữ TVHK bức xúc với trend các Tiktoker dùng tấm che cửa sổ để quay lại hành trình bay

Gần đây, 1 hot tiktoker đã thực hiện video hướng dẫn cách ghi lại khung cảnh bầu trời trong chuyến bay bằng chế độ time-lapse trên điện thoại. 

Các Tiktoker đang gián tiếp gây nguy hiểm cho các chuyến bay?

Theo hướng dẫn của Tiktoker này, bạn sẽ để điện thoại bên cửa sổ, kéo tấm che cửa sổ xuống và để điện thoại quay hình trong suốt chặng bay.

Tuy nhiên, trend này lại khiến không ít TVHK bức xúc bởi nhiều bạn trẻ đang gián tiếp tạo ra những nguy hiểm không đáng có trong quá trình bay.

Các Tiktoker đang gián tiếp gây nguy hiểm cho các chuyến bay?

Một nữ TVHK đình đám chia sẻ trong clip, từ khi có trend này xuất hiện trên Tóp Tóp, cô liên tục phải nhắc nhở các bạn trẻ về việc không được kéo tấm che cửa khi máy đang tiến hành cất cánh hay hạ cánh. Chưa kể, việc để điện thoại quay trong suốt thời gian dài có thể dẫn đến cháy nổ.

@davidddodle

Try this simple Time lapse idea for ur next trip!📸✈️ Are u ready to travel?😛 #timelapse #tutorial #learnontiktok #tiktokguru #jombelajar

♬ Wait A Minute! (Duckhead Edit) – Duckhead From The Bed 🇮🇩

Theo nhiều thống kê cho thấy, hơn 80% các tai nạn máy bay xảy ra trong quá trình cất cánh hay hạ cánh. Việc mở cửa sổ khi cất/hạ cánh sẽ giúp các tiếp viên phát hiện được các bất thường một cách nhanh chóng nhất. Từ đó có thể đưa ra các quyết định kịp thời để bảo vệ an toàn cho hành khách và phi hành đoàn.

Ngoài ra, cô cũng mong muốn các bạn TikToker trẻ nên tìm hiểu kỹ và có trách nhiệm hơn trong việc sáng tạo nội dung của mình.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhất nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật