spot_img
Trang chủCông nghệCác dòng iPhone 15 liên tục gặp lỗi gây ảnh hưởng đến...

Các dòng iPhone 15 liên tục gặp lỗi gây ảnh hưởng đến người dùng

Dòng sản phẩm iPhone 15 vừa ra liên tục gặp vấn đề như lỗi Wifi, phồng pin, nóng máy, loa rè,… gây ảnh hưởng đến trải nghiêm của người dùng.

Một số iPhone 15 gặp lỗi tự động tắt nguồn vào ban đêm

Mới đây, một số người dùng cho biết iPhone 15 Pro Max của họ thường tự tắt nguồn máy vào ban đêm, sau đó tự khởi động sau vài giờ. Sau khi khởi động, người dùng phải nhập password vì FaceID không hoạt động.

Một số iPhone 15 gặp lỗi tự động tắt nguồn vào ban đêm

Hơn nữa, người dùng của các mẫu iPhone 15 khác cũng cho biết họ gặp vấn đề tương tự trong thời gian gần đây, Theo báo cáo từ phản hồi của khách hàng Apple, đa số sản phẩm gặp lỗi đều đang sử dụng iOS 17.0.3. Vì vậy, bản cập nhật mới nhất của iOS có thể là nguyên nhân chính gây ra tình trạng trên.

Một số iPhone 15 gặp lỗi tự động tắt nguồn vào ban đêm

Người dùng có thể kiểm tra tình trạng của điện thoại bằng cách vào Cài đặt => Pin để theo dõi tình hình sử dụng pin của máy để xem iPhone của mình có gặp lỗi tự động tắt nguồn vào ban đêm hay không.

Hiện tại, Apple chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về nguyên nhân và cách khắc phục các vấn đề này.

Một số iPhone 15 gặp lỗi tự động tắt nguồn vào ban đêm

Được biết, bản cập nhật mới nhất của iOS 17 được phát hành vào ngày 18/9 với nhiều thay đổi của các tình năng như cuộc gọi, tin nhắn, khả năng truyền dữ liệu AirDrop…

Sau đó, Apple liên tục tung ra các bản cập nhật 17.0.1 và 17.0.2 để vá ba lỗ hổng bảo mật cũng như sửa lỗi dữ liệu cho loạt iPhone 15. Tiếp đó, Apple cập nhật thêm phiên bản iOS 17.0.3 vào ngày 4/10 nhằm khắc phục vấn đề quá nhiệt của iPhone 15.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật