spot_img
Trang chủHóngCa sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an

Ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an

Mới đây, loạt hình ảnh đang được chia sẻ cho thấy ca sĩ Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an TP.HCM. 

Hình ảnh mới của của Vy Oanh tại trụ sở công an

Trước đó Phòng Cảnh sát Hình sự triệu tập Vy Oanh để làm rõ đơn tố giác tội phạm của con trai bà Phương Hằng. Tuy nhiên ca sĩ có đơn kêu cứu cho rằng anh này “không có quyền tố giác”. Tuy nhiên, đến ngày 28/03, Vy Oanh đã có mặt tại trụ sở công an.

Hình ảnh mới của của Vy Oanh tại trụ sở công an

Trước đó theo giấy triệu tập ngày 24/3, Vy Oanh phải có mặt tại Phòng PC02 Công an TP.HCM để làm việc. Tuy nhiên, nữ ca sĩ không có mặt.

Đồng thời, sau khi nhận giấy triệu tập của Công an TP.HCM, bà Oanh đã làm đơn kêu cứu gửi các cơ quan, ban, ngành Trung ương và TP.HCM.

Trong đơn gửi Công an TP.HCM bà Oanh khiếu nại 2 nội dung.

Thứ nhất, theo bà Oanh, ông Tuấn không có tư cách để thay mặt bà Hằng tố giác trong trường hợp này.

Thứ hai, bà Oanh cho rằng trong vụ án của bà Phương Hằng, mình là bị hại. Do đó, việc PC02 Công an TP.HCM tách riêng đơn tố giác của ông Tuấn rồi gửi “giấy triệu tập” thay vì “giấy mời” cho bà là không đúng luật.

“Tôi cảm thấy mình không khác gì tội phạm, mặc dù tôi đang là nạn nhân và không thực hiện bất kỳ một hành vi trái pháp luật nào đối với bà Hằng, cũng như ông Tuấn” – ca sĩ Vy Oanh viết.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia pháp lý, cơ quan công an triệu tập bà Oanh đến làm việc để làm rõ nội dung tố giác của ông Nguyễn Quang Tuấn là đúng với quy định của pháp luật.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật