Banner TinHayVIP
Trang chủHóngCa khúc chủ đề SEA Games 31 bị chê không cảm xúc...

Ca khúc chủ đề SEA Games 31 bị chê không cảm xúc bằng ca khúc cũ

MV ca khúc chủ đề SEA Games 31 bị chê ngay khi vừa được chính thức ra mắt. Nhiều ý kiến về chuyện ca khúc này không bằng ca khúc chủ đề của Sea Games 20 năm trước do Việt Nam đăng cai. 

Ca khúc chủ đề SEA Games 31 bị chê ngay khi tung ra

MV ca khúc chủ đề SEA Games 31 “Let’s Shine” vừa được tung ra tối ngày 18/4/2022. 

Dù được đầu tư công phu và có sự góp mặt của các ca sĩ tên tuổi như Tùng Dương, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Isaac, Đen Vâu nhưng ca khúc lại bị chê là không cảm xúc bằng ca khúc của kỳ SEA Games 22 mà Việt Nam từng đăng cai gần 20 năm trước. 

Thiếu sức truyền tải và tinh thần cổ động thể thao – Những yếu tố chủ chốt cần có của ca khúc chủ đề SEA Games – chính là ý kiến của số đông cư dân mạng

Dẫu vậy, rất nhiều ý kiến đều dành lời khen ngợi concept MV:

Đoạn retro gợi nhớ về kỳ đại hội thể thao ĐNA cũ

Từ phân đoạn retro gợi nhớ về kỳ SEA games 22 huy hoàng hơn 20 năm trước mở đầu MV, hay khung cảnh ruộng bậc thang cùng những danh lam thắng cảnh đặc trưng vùng miền của đất nước cho đến hình ảnh Quốc kỳ Việt Nam cùng các Quốc kỳ các quốc gia tham dự  tượng trưng cho sự đoàn kết của khối Đông Nam Á. 

Khung cảnh ruộng bậc thang Đen Vâu rap cùng quốc kỳ Việt Nam Các lá cờ treo cùng nhau biểu thị tinh thần đoàn kết khối

Cũng từng có ý kiến chê bai ca khúc của mùa SEA Games cũ Việt Nam từng đăng cai

Ca khúc chủ đề SEA Games 22 cũng đã từng bị chê ngay khi được tung ra với bản tiếng Việt và tiếng Anh.

Nhưng sau đó, xuyên suốt quá trình đại hội thể thao này diễn ra, khi ca khúc Vì một thế giới ngày mai nhiều lần được thể hiện trong những khoảnh khắc đầy cảm xúc của các VĐV tham gia thi đấu thì đã dần chiếm được tình cảm từ khán giả. 

Đừng vội đưa ra nhận định quá sớm về ca khúc chủ đề SEA Games 31 Ca khúc chủ đề SEA Games 22 đã chiếm được cảm tình khán giả Việt

Chính vì thế nhiều người đang thắc mắc liệu rằng ca khúc Let’s Shine có một lần nữa chiếm lấy cảm tình khán giả trong nước khi chứng kiến những khoảnh khắc lịch sử như kỳ SEA Games nước ta từng đăng cai trước đó hay không.

Hãy hòa cùng ca khúc chủ đề SEA Games 31 do Việt Nam đăng cai và theo dõi TinhayVIP.com để đọc nhiều tin tức hấp dẫn nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật