Banner TinHayVIP
Trang chủGameBTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Free Fire

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Free Fire

Free Fire đã chính thức công bố dự án hợp tác với nhóm nhạc K-Pop đình đám BTS, đánh dấu sự kết hợp giữa 2 thương hiệu toàn cầu trong làng giải trí thế giới.

7 nam idol sẽ bước chân vào thế giới sinh tồn đầy khắc nghiệt của Free Fire

Cách đây không lâu, cộng đồng Free Fire vừa có một phen dậy sóng khi các NPH của tựa game này công bố thông tin về một dự án collab mới, và đối tượng được chọn là một nhóm nhạc đình đám với 7 thành viên.

Không quá khó để đoán ra, cái tên được nhắc đến ở đây chính là BTS – Biểu tượng số 1 của làng âm nhạc Hàn Quốc, và nói rộng ra, là một trong những nhóm nhạc đình đám bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Và cũng không để khán giả phải “đoán già đoán non” quá lâu, vào ngày 28/2, Free Fire đã chính thức công bố dự án hợp tác với BTS.

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Free Fire

Một bên là tựa game Esports sở hữu lượng người chơi và sức ảnh hưởng hàng đầu làng game, cùng một bên là thương hiệu giải trí số 1 châu Á và hàng đầu quốc tế.

Màn “kết duyên” giữa Free Fire và BTS sẽ mang đến cho người chơi những phần thưởng hấp dẫn, khi 7 nam idol sẽ bước chân vào thế giới sinh tồn đầy khắc nghiệt của Free Fire thông qua chuỗi sự kiện và các phần thưởng độc quyền, dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối tháng 3 này.

BTS chính thức trở thành đại sứ toàn cầu của Free Fire

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về Free Fire nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật