spot_img
Trang chủHóngBruh là gì? Ý nghĩa của bruh bruh lmao trên mạng xã...

Bruh là gì? Ý nghĩa của bruh bruh lmao trên mạng xã hội?

Hẳn bạn thường xuyên thấy mọi người dùng “bruh” trên các trang mạng xã hội phải không nào? Cùng TinhayVIP tìm hiểu từ này trong bài viết này nhé!

Bruh là gì? Có ý nghĩa gì trên mạng?

Bruh là một từ lóng quen thuộc ở các nước phương Tây, có phát âm tương tự với từ “bro” (hay là brother), có nghĩa là anh trai.

Người ta thường sử dụng từ này để bày tỏ sự chán nản, hoặc không thể tin được người kia đang làm điều gì hoặc trông thấy người đối diện làm một hành động vô cùng ngu ngốc.

Bruh là gì? Có ý nghĩa gì trên mạng?

Đáng chú ý, ở Việt Nam chúng ta cũng thường bắt gặp “bủh” trên mạng xã hội, trường hợp này là do đánh nhầm hai ký tự r và u theo bộ gõ Telex, dạng này khiến nội dung bài đăng trở nên hài hước hơn.

Nguồn gốc của trend Bruh là gì?

Từ bruh bắt đầu nổi tiếng vào cuối năm 2013 sau khi một meme có hình ảnh cầu thủ bóng rổ John Wall với vẻ mặt chán nản và mệt mỏi đang nhìn lên trần nhà với chữ bruh.

Bruh là gì? Có ý nghĩa gì trên mạng?

Thực chất, từ này đã được sử dụng từ những năm 2000 và được cập nhật vào từ điển Urban Dictionary vào tháng 12/2003.

Đến hiện tại, người ta vẫn chưa xác định được nguồn gốc của từ này. Do vậy, đa số mọi người đều cho hình ảnh cầu thủ bóng rổ John Wall ngồi trên ghế được lan truyền trên MemeCrunch và Reddit vào nửa cuối năm 2013 là lần đầu xuất hiện của từ bruh.

Bruh moment là gì?

Bruh moment được dùng để ám chỉ khoảng thời gian đạt đỉnh về các cảm xúc lẫn lộn nhau như bực bội, bối rối hay thất vọng, bất lực trước một hành động/lời nói nào đấy mà người nghe cảm thấy hết sức ngu ngốc.

Bruh là gì? Có ý nghĩa gì trên mạng?

Bruh girl style nghĩa là gì?

Bruh girl style là một cụm từ nói về những bạn nữ không có nét “nữ tính” như những bạn khác.

Thuật ngữ này được sử dụng để chỉ những cô gái có tính cách đặc biệt, cụ thể là những cô nàng tomboy cá tính, sành điệu, có tính cách mạnh mẽ. Gu ăn mặc của họ thường là đơn giản, phóng khoáng và đôi khi trông như các bạn tomboy.

Bruh là gì? Có ý nghĩa gì trên mạng?

Tuy nhiên, cụm từ Bruh girl style mang sắc thái hài hước nhiều hơn là phán xét. Trái ngược với bruh girl style là hiiii girl style.

Ảnh chế bruh meme, dark bruh lmao

bruh

Bruh là gì? Có ý nghĩa gì trên mạng?

Bruh là gì? Có ý nghĩa gì trên mạng?

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật