Banner TinHayVIP
Trang chủHóngTất tần tật vụ chấn động Britney Spears tố cáo bị bố...

Tất tần tật vụ chấn động Britney Spears tố cáo bị bố ruột kiểm soát như “nô lệ” suốt 13 năm

Mới đây, Britney Spears vừa gọi điện lên toà án khởi kiện sự việc bị gia đình bóc lột và giám hộ như “nô lệ” suốt 13 năm. Dưới đây là những khoảnh khắc mà paparazzi chụp được, cho thấy sự tàn bạo mà Britney của chúng ta đã phải chịu đựng!

Britney chạy trốn khi vừa bụng mang dạ chửa vừa ôm con khóc trong quán cafe

Sự việc này xảy ra vào năm 2006, khi đó cô nàng đang ẵm con trai Sean Preston và đang mang thai đứa con thứ 2 Jayden Federline chạy trốn khỏi 321 paparazzi. Britney vô cùng hoảng sợ và chạy trốn vào một quán cafe để né tránh nhưng chủ quán đã cười nhạo và nghĩ cô bị tâm thần mặc cho Britney nài nỉ và khóc thét xin đóng cửa quán.

Britney Spears bụng mang dạ chửa

Tại sao Britney Spears thường xuyên đeo băng ở cổ tay?

Theo lời khai thì cô bị chính gia đình cưỡng ép dùng một loại thuốc kích thích mạnh khiến cô luôn trong trạng thái không bình thường. Điều này dẫn đến cô nàng thường xuyên bị xét nghiệm lấy máu 8 lần/tuần. Vì thế, Britney buộc phải đeo một chiếc băng ở cổ tay để giấu vết kim xét nghiệm máu.

Britney Spears đeo băng ở cổ tay

Britney Spears đeo băng che
Britney Spears đeo băng giấu

Britney cùng bạn trai rời khỏi phiên tòa tố cáo gia đình bóc lột 13 năm

Một paparazzi đã ghi lại được khoảnh khắc Britney tự lái xe rời khỏi phiên toà, bên cạnh là người bạn trai Sam Asghari. Theo thông tin, thì Sam Asghari đã công khai lên tiếng bảo vệ Britney vượt qua khó khăn và ủng hộ phong trào #FreeBritney. Điều đáng mừng, sau khi phiên toà kết thúc Britney đã có thể tự lái xe sau 13 năm, vì trước đây ông Jamie Spears (cha ruột) dưới danh nghĩa là người bảo hộ không cho phép nữ ca sĩ tự ý lái xe.

Britney cùng bạn trai rời khỏi phiên tòa

Justin Timberlake (bạn trai cũ) cũng lên tiếng kêu gọi giúp đỡ Britney Spears

Lên tiếng bảo vệ người yêu cũ, nhưng Justin Timberlake lại bị fan hâm mộ chỉ trích hành động của anh là “giả tạo”, “giả trân”, …muốn dựa vào “hào quang” bạn trai cũ để gây sự chú ý từ dư luận, chứ không phải thật lòng.

Britney Spears và bạn trai

bạn trai cũ Britney Spears

Toàn bộ lời khai của Britney tại phiên toà

Dù đã ở tuổi 40 nhưng Britney vẫn chịu sự quản lý và bảo hộ, nữ ca sĩ không được làm trái ý của bố mình nếu không sẽ bị ông đưa vào trại điều trị. Cô không được quyền lái xe, không ra ngoài mua sắm, không được đi chơi. Cô thậm chí còn không được gần 2 con và người yêu hiện tại của mình.

Britney Spears lời khai 1

Britney Spears lời khai 2
Britney Spears lời khai 3
Britney Spears lời khai 4
Britney Spears lời khai 5
Britney Spears lời khai 6
Britney Spears lời khai 7
Britney Spears lời khai 8
Britney Spears lời khai 9

Nhiều fan hâm mộ trên toàn thế giới đã vô cùng đau buồn khi biết được sự thật này. Hashtag #FreeBritney đã xuất hiện ở khắp các cuộc biểu tình và các trang mạng xã hội lớn nhằm đòi lại công bằng cho Britney. Ai cũng mong muốn toà án đưa ra phát quyết cuối cùng để Britney Spears thoát khỏi cuộc sống “nô lệ” ngay trong chính gia đình mình.

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật