spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBLV Hoàng Luân phản hồi gay gắt những chỉ trích của fan...

BLV Hoàng Luân phản hồi gay gắt những chỉ trích của fan Faker

Liên quan tới việc có những lời lẽ chỉ trích tiêu cực về tuyển thủ Faker trong 1 trận đấu vào ngày 17/7, BLV Hoàng Luân trở thành tâm điểm khi bị chính fan Fake tấn công dữ dội. Hãy cùng TinhayVIP.com tìm hiểu rõ hơn về sự việc.

BLV Hoàng Luân dính drama khó đỡ trong sự nghiệp

Trong một trận rất được nhiều người chờ đợi giữa T1 vs DK, BLV Hoàng Luân người được mệnh danh là “pháp sư Pelu” đã để lại cho mình một vụ lùm xùm khi có những lời lẽ bình luận thiếu công tâm, ác cảm với tuyển thủ T1. Chính điều này đã khiến fan của Faker tại Việt Nam lên tiếng chỉ trích giữ dội.

BLV Hoàng Luân chỉ trích Faker

Câu chuyện nổ ra từ việc một bài đăng trên trang Fanpage của BLV Hoàng Luân. Các fan đã có những bình luận nhằm chỉ trích, góp ý yêu cầu Hoàng Luân “đừng coi thường Faker” và cho rằng anh đã có những lời lẽ không hay nhằm thẳng vào thần tượng của mình. Sau khi nhận những chỉ trích đó, BLV này đã có những lời đáp trả gay gắt khiến cho câu chuyện tranh cãi trở nên phức tạp hơn.

Sau đó trên Fanpage BLV Hoàng Luân lại đăng tải thêm một status ngắn gọn với những dấu chấm hỏi mang hàm ý về sự khó hiểu trước những lời khẳng định của các fan khi nói về sự thành công của anh.

BLV Hoàng Luân đáp trả gay gắt nhưng vô tình bị fan nhắc khéo.

Tuy nhiên trên thực tế, Hoàng Luân có nổi tiếng nhờ Faker hay không thì đa số mọi người đều rõ. Bởi vì từ năm 2013, BLV Hoàng Luân đã là một trong những cái tên có tiếng nói trong cộng đồng LMHT.

Nhiều người cho rằng BLV Hoàng Luân đang cố tình công kích, “bôi xấu” nhắm vào Faker, cụ thể bằng chứng đưa ra là việc Hoàng Luân có những lời lẽ nhắm vào tuyển thủ của T1 như: Azir “Phân chia tiếng cười”, Faker “lười đảo đường”, “Faker chỉ góp mặt cho đủ team”…

Tuy nhiền nhiều luồng ý kiến khác lại cho rằng một số fan Faker quá nhạy cảm, hiểu sai ý nghĩa với những lời BLV này nói ra.

Đáng chú ý là tình huống BLV này phát biểu “Faker góp mặt chỉ cho đủ team”, cá nhân BLV Hoàng Luân sau đó cũng đã đưa ra lời lý giải “vì Faker chưa kịp làm gì thì đội đã thắng rồi”. Một số khán giả hiểu ý đã giải thích rằng ý của Hoàng Luân chính là vì các tuyển thủ còn lại đã chơi quá tốt nên T1 giành chiến thắng dễ dàng mà không cần Faker ra tay.

Khi sự việc phức tạp thêm BLV Hoàng Luân có những giải thích làm rõ sự việc

Vào bài đăng mới nhất BLV Hoàng Quân đã lên tiếng giải thích sự việc, khẳng định những nội dung nhạy cảm đã nói liên quan đến Faker chỉ là những câu nói đùa.

Adim và 1 số fan không đồng ý với thành ý xin lỗi của vị BLV

Nhưng về phía Fanpage của hội fan Faker Việt Nam, sau bài đăng giải thích của Hoàng Luân, admin cũng như một số fan không chấp nhận lời xin lỗi nên đã có nhiều lời lẽ qua lại xúc phạm nhau khá phản cảm và gay gắt.

Hiện sự việc vẫn chưa có hồi kết và trở thành chủ đề bàn luận chính trong các hội nhóm cộng đồng LMHT tại Việt Nam. Cùng theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những thông tin mới nhất.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật