spot_img
Trang chủHóngBích Phương và màn khoe chuỗi thắng Liên Quân cực hot

Bích Phương và màn khoe chuỗi thắng Liên Quân cực hot

Mới đây Bích Phương khoe chuỗi thắng Liên Quân, cô nàng có được màn lột xác với giáo án lên đồ mới. Đặc biệt cô nàng tuyên bố 1 câu khiến cho CĐM phải ngỡ ngàng.

Bích Phương trung thành cùng vị tướng tuy nhiên giờ đã khác

Cộng đồng game thủ Liên Quân cách đây không lâu bất ngờ vì nữ ca sĩ Bích Phương tiếp cận cùng bộ môn mới. Vị tướng yêu thích của cô nàng là Kahlii. Nhưng vào thời điểm ấy có lẽ cô vẫn chưa biết cách lên đồ cho vị tướng và cả pháp sư đường.

Bích Phương và màn khoe chuỗi thắng Liên Quân cực hot

Cụ thể khi show lịch sử thi đấu với vị tướng Kahlii, nữ ca sĩ trải qua chuỗi trận không hề may mắn bởi rơi vào chuỗi bại liên tục với KDA không được khả quan. Thậm chí cô còn không biết “lên sách” vị trí pháp sư là gì.

Nhưng nữ ca sĩ vẫn không bỏ cuộc và mới đây cô đã chứng minh cho mọi người thấy chuỗi thắng liên tiếp khi đấu rank cùng với KDA cực kỳ ấn tượng. Món đồ “Sách Truy Hồn” cũng được nữ ca sĩ lên từ rất sớm cho thấy cô học nhiều bài tốt từ giáo án game Liên Quân.

Bích Phương và màn khoe chuỗi thắng Liên Quân cực hot

Đặc biệt ở phần bình luận cô còn tuyên bố “Mọi người ơi Bích Phương bây giờ không còn là Bích Phương của ngày xưa nữa nha đây là người biết lên sách khi đi mid k phải con người ngày xưa nữa đừng nhầm nhaaaaa”.

Quả thật Bích Phương hôm nay đã khác xưa rất nhiều phải không? Đón xem thêm nhiều bài viết từ TinhayVIP để được cập nhật nhiều thông tin thú vị nữa nhé.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật