Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhCác nữ streamer khoe “sếp” xịn trong làng game, đều coi nhau...

Các nữ streamer khoe “sếp” xịn trong làng game, đều coi nhau như anh em

Giữa nhiều lùm xùm tố cáo về sếp thì vẫn có nhiều “anh em thân thiết” đã được các nữ streamer tự hào.

Các nữ streamer khoe sếp xịn của làng game

Những ngày gần đây cộng đồng game không khỏi xôn xao về việc “người anh thân thiết”. Dù không chỉ rõ danh tính nhưng ai nấy đều biết cái tên được nhắc đến là ai.

Các bài đăng liên tiếp từ những streamer làm việc chung với nhân vật này đều chỉ ra các hành động nhạy cảm, ấm ức phải chịu.

Tuy nhiên, đó chỉ là một bộ phận nhỏ mà thôi, vẫn còn nhiều đàn anh, người xếp khiến cho các streamer phải tự hào và khoe khắp chốn MXH.

Các nữ streamer khoe “sếp” xịn trong làng game, đều coi nhau như anh em

Cụ thể streamer Mei Mei khoe sự may mắn của bản thân vì được làm việc với đồng nghiệp bao bọc và cả người sếp đầy tuyệt vời:

“Hít hà xong mấy quả drama tự nhiên thấy mình may mắn khi được làm việc với một người sếp à không giống như một người anh.

Lương cần lúc nào lấy lúc đấy, làm việc thoải mái hay nóng tính nhưng mà cả team vẫn bật tanh tách. Team không đông như công ty mà nhận đứa nào là không để đứa ấy chết đói, ngấp ngoái.

Sếp có vợ nên không tuyển streamer nữ, mình không phải con gái nên mới được nhận. Nghĩ đi nghĩ lại vẫn thấy mình thật là may mắn”.

Và nữ streamer khác là Lyly Sury cũng đưa ra nhận định, mách kinh nghiệm chọn “sếp” xịn cho mình. Cô nàng cũng khoe khéo về “đầu tàu”: “Hãy chọn cho mình một ông sếp thật giàu, chỉ có sếp giàu thì mới không thèm tiền lẻ của nhân viên thôi.

Các nữ streamer khoe “sếp” xịn trong làng game, đều coi nhau như anh em

Mình cũng có một ông sếp, một tháng nhắn đúng một lần: Em ơi, em check xem nhận được lương chưa. Đôi khi còn chuyển dư ra vài chục không hiểu từ đâu mà cũng lười hỏi lại. có trục trặc về lương thì cũng do bên thứ 3, trục trặc chung chứ sếp mình không liên quan”.

Quả thật vẫn còn các nữ streamer may mắn gặp sếp tốt phải không? Đón xem các bài viết khác từ TinhayVIP để cập nhật nhiều thông tin thú vị nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật