spot_img
Trang chủGameGenshin Impact: Beryl được lấy tên để đặt cho một quận và...

Genshin Impact: Beryl được lấy tên để đặt cho một quận và vật phẩm?

Trong bản cập nhật Genshin Impact 4.0 sắp tới, “Beryl” không chỉ có tên trong bản đồ mới nhất của tựa game, mà còn được lấy tên đặt cho vật phẩm.

Beryl cũng là một fan cuồng nhiệt của Genshin Impact

Trong khoảng thời gian gần đây, thông tin về bản cập nhật Genshin Impact 4.0 đang là chủ đề được thảo luận sôi nổi trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là về bản đồ mới. Trong đó, vùng đất Fontaine được cho là sẽ được ra mắt ở phiên bản 4.0 vào giữa tháng 8 sắp tới.

Beryl cũng là một fan cuồng nhiệt của Genshin Impact

Theo thông tin bị rò rỉ, một trong ba quận thuộc vùng đất Fontaine được đặt tên là “Beryl”. Không rõ việc đặt tên quận như vậy là có ý đồ hay chỉ là vô tình, nhưng hiển nhiên các game thủ LMHT đều đã chú ý đến điều này bởi vì “Beryl” cũng là tên của một trong những tuyển thủ LMHT hàng đầu.

Cụ thể, Beryl từng tiến vào chung kết của CKTG ba lần liên tiếp và vô địch 2 lần trong số đó. Anh chàng cũng có niềm đam mê mãnh liệt với Genshin Impact, khi ngay cả đồng đội của anh cũng từng tiết lộ tuyển thủ này còn bỏ cả việc leo rank LMHT để chơi “gacha game” tại CKTG.

Không chỉ có tên quận, Beryl còn được đặt tên cho một số “vật phẩm địa phương”, ví dụ như “Beryl Conch” (tạm dịch: Ốc Xà Cừ Beryl).

Beryl cũng là một fan cuồng nhiệt của Genshin Impact

Được biết, gần đây, BeryL đóng quảng cáo cho Genshin Impact và nhận về khá nhiều lượng tương tác từ fan. Thậm chí, nhà phát hành của tựa game này từng donate trên sóng livestream của vị tuyển thủ. Vậy nên, nếu như tên quận Beryl trong vùng đất Fontaine là được đặt theo tên của tuyển thủ này thì cộng đồng game thủ cũng không cảm thấy quá bất ngờ.

Beryl cũng là một fan cuồng nhiệt của Genshin Impact

Bên cạnh đó, dựa trên thông tin được tiết lộ ra ngoài thì đây chưa phải là bản cập nhật chính thức Genshin Impact trên toàn cầu, nó chỉ là bản thử nghiệm mà nhà phát hành dành cho những game thủ muốn “test lỗi”. Nếu muốn trải nghiệm sớm, bất cứ ai cũng có thể gửi đơn đăng ký trên kênh Discord chính chủ của Genshin Impact.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật