Banner TinHayVIP
Trang chủGameChâu Kiệt Luân có mặt tại trụ sở của LMHT: Tốc Chiến...

Châu Kiệt Luân có mặt tại trụ sở của LMHT: Tốc Chiến khiến fan mong chờ sự kết hợp mới

Mới đây, hình ảnh Châu Kiệt Luân tại trụ sở Riot Games – Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến đang gây sốt cộng đồng mạng.

Châu Kiệt Luân sẽ kết hợp với LMHT: Tốc Chiến?

Với những fan của thể loại game esports này chắc hẳn cũng đã quá quen thuộc với cái tên này rồi. Anh chàng này đã từng tới và biểu diễn trực tiếp tại CKTG năm 2017, thậm chí còn sở hữu riêng đội tuyển là J Team tại khu vực PCS (Thái Bình Dương).

Châu Kiệt Luân là gương mặt quen thuộc của LMHT: Tốc Chiến

Mới đây, hình ảnh của anh đến thăm trụ sở Riot Games đã khiến cộng đồng mạng háo hức, đồng thời úp mở về một sự kết hợp giữa anh và LMHT: Tốc Chiến trong tương lai gần.

Châu Kiệt Luân đã tới thăm trụ sở của Riot Games tại Los Angeles Châu Kiệt Luân đang rất được mong chờ bởi các fan của LMHT: Tốc Chiế

Ngay khi nhìn thấy hình ảnh Riot Games chia sẻ, đã có nhiều đồn đoán về việc nam ca sĩ này sẽ xuất hiện tại Horizon Cup – Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến. Cũng có người cho rằng anh đang chuẩn bị thành lập đội tuyển Tốc Chiến chuyên nghiệp.

các fan đang rất mong chờ vai trò của Châu Kiệt Luân sắp tới

Trước đó, anh đã thành lập các đội tuyển eSport ở nhiều tựa game khác nhau như LMHT, StarCraft II hay Liên Quân Mobile và cũng đạt được một số thành tích đáng kể.

Với những thông tin trên, các fan của Châu Kiệt Luân và cả cộng đồng game moba hoàn toàn có quyền chờ đợi màn kết hợp hứa hẹn nhiều sự bất ngờ phía trước và đừng quên theo dõi TinhayVIP nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật