spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCùng bay vào vũ trụ với hàng loạt trang phục Phi Hành...

Cùng bay vào vũ trụ với hàng loạt trang phục Phi Hành Gia LMHT mới chuẩn bị ra mắt ở bản 11.13

Riot lại tiếp tục tung chiêu khi công bố những skin mới nhất sẽ ra mắt vào mùa hè này của dòng trang phục Phi Hành Gia LMHT.

Trang phục Phi Hành Gia LMT sẽ dành cho những vị tướng nào?

Không giỏi vá lỗi nhưng có thừa ý tưởng để thu hút người chơi, đội ngũ phát triển LMHT liên tục giới thiệu những tính năng mới và những điểm cải tiến trong phiên bản 11.13 sắp tới đây. Và điều khiến cộng đồng người chơi rần rần nhất chính là những skin mới thuộc nhóm trang phục Phi Hành Gia.

Maokai,Veigar, Rammus, Corki sẽ là 4 vị tướng được xướng tên nhận skin mới trong mùa này . Nhóm trang phục đều lấy tông màu xanh dương và xanh lá cây làm màu chủ đạo như thiết kế trước đó.

Không chỉ vậy, phong cách thiết kế khiến game thủ liên tưởng tới những chuyến du hành không gian trên màn ảnh, đặc biệt chúng còn có rất hiệu ứng và animation vô cùng độc đáo.

Ngoài ra các trang phục Phi Hành Gia LMHT mới đều có tương tác khá thú vị và bạn nhất định phải sở hữu chúng để được trải nghiệm những tính năng mới nhất.

Trang phục Phi Hành Gia Maokai (Astronaut Maokai)

Lấy cảm từ công việc nghiên cứu sự sống trong không gian, đặc biệt là cách sinh trưởng của thực vật, trang phục Phi Hành Gia LMHT của Maokai mang đậm phong cách đặc trưng của một tiến sĩ sinh học, cuồng nhiệt với cây cỏ.

Trang phục Phi Hành Gia Maokai (Astronaut Maokai)

Tạo hình của các chồi non khá dễ thương và vì chúng là những sinh vật sống nên nhiều người chơi cho rằng chúng hoàn toàn có thể là sản phẩm từ một thí nghiệm đột biến gen.

Trang phục Phi Hành Gia LMHT Corki (Astronaut Corki)

Với bộ trang phục mới, Corki từ một phi công làu máy bay sẽ thành một người lái tàu vũ trị con thoi.

Không chỉ đặc sắc về mặt thiết kế mà những hiệu ứng đi kèm, các animation cũng được điều chỉnh để thích hợp với chủ đề của bộ trang phục. Ngoài ra tàu con thoi chính là một trong những biểu tượng không thể thay thế của nhân loại trong ngành hàng không – vũ trụ.

Trang phục Phi Hành Gia Corki (Astronaut Corki)

Trang phục Phi Hành Gia Rammus (Astronaut Rammus)

Về phần Rammus tuy vẻ bề ngoài không thể so được với hiệu ứng kĩ năng tuyệt đẹp rất “đáng đồng tiền bát gạo”, nhưng có vẻ như tạo hình gốc của Rammus không ăn nhập với bộ đồ Phi Hành Gia cho lắm.

Trang phục Phi Hành Gia Rammus (Astronaut Rammus)

Tuy nhiên Riot đã khá thông minh khi thiết kế chiêu cuối của Ramus với những hình ảnh minh họa cho sự bất ổn về các loại vật chất trong vũ trụ. Điều này khiến cho skin Phi Hành Gia của Ramus càng trở nên đáng tiền hơn.

Trang phục Phi Hành Gia Veigar (Astronaut Veigar)

Veigar sẽ đã chung cặp Rammus trong skin Phi Hành Gia mới. Tạo hình của Veigar được ví như một phù thủy không gian.

Skin mới của Veiga sẽ được làm lại toàn bộ hiệu ứng và animation của kỹ năng. Nhưng điểm thú vị nhất chính là khi Veiga khoác lên mình bộ trang phục này, hăn sẽ ném người ngoài hành tinh vào mặt kẻ thù.

Trang phục Phi Hành Gia Veigar (Astronaut Veigar)

Theo những thông tin mà Riot tiết lộ, thời gian dự kiến mà những skin mới của bộ trang phục Phi Hành Gia LMHT sẽ ra mắt chính thức tại phiên bản 11.13 vào ngày 24/9 tới đây Hãy theo dõi TinhayVIP.com để không bỏ lỡ những thông tin thú vị và mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật