spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc LeBlanc, cách chơi và cách lên đồ LeBlanc

Bảng ngọc LeBlanc, cách chơi và cách lên đồ LeBlanc

Một vị tướng pháp sư cực kỳ thú vị mà tinhayvip.com muốn cập nhật đến các bạn đó chính là LeBlanc – Kẻ lừa đảo. Cùng tìm hiểu cách chơi và bảng ngọc LeBlanc mới nhất cho mùa này ngày bên dưới đây.

Sơ lược về LeBlanc

LeBlanc là một vị tướng pháp sư đường giữa rất được nhiều game thủ ưu chuộng bởi các kỹ năng của cô nàng có thể tạo ra bộ combo chết người tức khắc. Cô có thể đè đường được đối thủ ngay từ đầu trận. Về độ cơ động, cô nàng có thể áp sát hay trốn chạy rất tốt nhờ vào kỹ năng W và R của mình tựa như phép bổ trợ tốc biến.

Vì là tướng hay sử dụng combo kỹ năng nên độ khó rất cao, đòi hỏi người chơi phải có độ thành thạo tốt. Các kỹ năng của LeBlanc tiêu hao rất nhiều năng lượng nên hãy biết cách sử dụng hợp lý nếu không bạn sẽ bị các tướng đi rừng săn ngay lập tức.

Bảng ngọc LeBlanc

Bảng ngọc LeBlanc Mid Sốc điện

Là một tướng pháp sư cơ động thiên hướng sát thủ – LeBlanc có bộ kỹ năng dồn sát thương cực nhanh. Tận dụng lợi điểm đó mà chúng ta xây dựng bảng ngọc LeBlanc sốc sát thương bằng nhánh chính Áp đảo.

Bảng ngọc LeBlanc Mid Sốc điện dồn sát thương cực mạnh.
Bảng ngọc LeBlanc Mid Sốc điện dồn sát thương cực mạnh.
 • Sốc điện: Kỹ năng của Leblanc thi triển cực nhanh nhờ vậy có thể dễ dàng kích hoạt Sốc điện gây sát thương thích ứng lớn lên kẻ địch.
 • Vị máu: Hồi lại một ít máu khi đánh thường hoặc kỹ năng trúng tướng.
 • Thu thập nhãn cầu: Mỗi mạng hạ gục có phần của LeBlanc thì ả ta sẽ nhận về sức mạnh thích ứng vĩnh viễn.
 • Thợ săn kho báu: Mỗi lần tham gia hạ gục tướng địch lần đầu tiên Kẻ lừa đảo sẽ nhận thêm vàng cộng thêm.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Sử dụng ngọc Dải băng năng lượng tăng vĩnh viễn năng lượng tối đa khi dùng kỹ năng trúng địch là tướng. Bảng ngọc LeBlanc này chọn thêm Thiêu rụi sẽ gây thêm 1 lượng sát thương phép kèm thêm khi chiêu trúng đơn vị là tướng.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Bảng ngọc LeBlanc Mid Đòn phủ đầu

Một hướng cộng bảng ngọc LeBlanc khác là tận dụng việc dồn sát thương lớn và nhanh để chuyển 1 lượng sát thương đó thành vàng. Chọn nhánh chính Cảm hứng để có thể làm được điều này.

Bảng ngọc LeBlanc Đòn phủ đầu cho khả năng "Hack vàng" cực nhanh.
Bảng ngọc LeBlanc Đòn phủ đầu cho khả năng “Hack vàng” cực nhanh.
 • Đòn phủ đầu: Khi bước vào giao tranh với tướng địch 0,25s đầu các đòn đánh và chiêu lên tướng sẽ được thêm 5 vàng, trong 3s tiếp theo sẽ gây thêm 9% sát thương gây ra tất cả số 9% này được chuyển thành vàng (với LeBlanc là tướng đánh xa nên chỉ chuyển được 70% của số này).
 • Bước chân màu nhiệm: Sẽ nhận một giày xịn ở phút thứ 12 của trận, thời gian này sớm hơn nếu tham gia hạ gục càng nhiều. Giày xịn góp 350 vàng vào các trang bị giày.
 • Máy dọn lính: Dùng hấp thu lính trực tiếp mà không cần farm, tối đa 3. Lính nào bị hấp thu bằng ngọc này sẽ chịu thêm sát thương từ cô ta.
 • Thấu thị vũ trụ: Trang bị kích hoạt và phép bổ trợ hồi nhanh hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Dải băng năng lượng Thăng tiến sức mạnh cho thêm năng lượng vĩnh viễn và điểm hồi chiêu khi càng về cuối trận.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ LeBlanc

Tùy thuộc vào bảng ngọc LeBlanc và đội hình team địch có nhiều chống chịu hay không mà có các cách lên trang bị khác nhau. Dưới đây là 2 cách build item phổ biến cho LeBlanc.

Cách lên đồ LeBlanc Xuyên kháng phép

Trong trường hợp đội địch có quá nhiều chống chịu với chỉ số kháng phép cao thì bạn có thể lựa chọn bộ trang bị sau đây để phát huy tốt khả năng dồn sát thương của LeBlanc.

Cách lên đồ LeBlanc xuyên kháng phép.

 • Bão tố Luden: Gây thêm sát thương nẩy lên mục tiêu và các mục tiêu xung quanh, nội tại thần thoại tăng chỉ số xuyên kháng phép với mỗi trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư: Tăng xuyên kháng phép.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Khi kẻ địch còn càng nhiều máu sẽ chịu lượng xuyên kháng phép nhiều hơn, kẻ địch vừa nhận lá chắn trước đó cũng sẽ chịu xuyên kháng phép từ LeBlanc tối đa.
 • Quỷ thư Morello: Bổ sung xuyên kháng phép, sức mạnh phép thuật, nội tại gây hiệu ứng giảm hiệu quả hồi máu lên kẻ địch.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Thêm 1 chút chống chịu vật lý, kích hoạt sẽ vào trạng thái ko thể bị chọn làm mục tiêu trong 2,5s.
 • Trượng hư vô: Trang bị này xuyên kháng phép trực tiếp bỏ qua 40% kháng phép của tướng địch.

Cách lên đồ LeBlanc Sách chiêu hồn

Nếu mục tiêu khi chơi LeBlanc của bạn là những đơn vị “máu giấy” hoặc trường hợp team địch không quá cứng cáp hãy chọn cách lên đồ full sức mạnh phép thuật để đạt hiệu quả dồn sát thương cao hơn.

Cách lên đồ LeBlanc full AP.

 • Bão tố Luden.
 • Giày pháp sư.
 • Ngọn lửa hắc hóa.
 • Sách chiêu hồn Mejai: Khi góp công trong các pha hạ gục tướng địch cho LeBlanc sức mạnh phép thuật, là một trong những trang bị bổ sung chỉ số sức mạnh phép thuật nhiều nhất LMHT.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Lên đồ theo hướng này đồng nghĩa với việc bạn sẽ rất dễ bốc hơi, item này có thể kích hoạt để ngưng nhận mọi trạng thái hoặc sát thương lên bạn trong 2,5 giây.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng sức mạnh phép thuật hiện có lên thêm 35%, giúp cho Kẻ lừa đảo đạt ngưỡng sức mạnh phép thuật tối đa với 6 món trang bị.

Cách chơi LeBlanc

Phép bổ trợ LeBlanc

Khi chơi LeBlanc đi Mid có thể linh động sử dụng 2 phép bổ trợ Tốc biến + Thiêu đốt hoặc Tốc biến + Dịch chuyển. Chọn Thiêu đốt để dồn damage và kết liễu mục tiêu nhanh chóng. Dịch chuyển sẽ sử dụng trong trường hợp đẩy đường và giao tranh tổng từ xa.

Phép bổ trợ LeBlanc mùa 13.

Thứ tự nâng kỹ năng LeBlanc

Kỹ năng cơ động và gây sát thương chính giúp cô ta đẩy lính nhanh chóng hoặc dồn sát thương như một sát thủ đó là W – Biến ảnh, hãy nâng tối đa chiêu này trước. Q – Ấn ác ý là kỹ năng bổ sung sát thương lên đơn mục tiêu mà bạn cần nâng cấp tối đa để việc sốc damage diễn ra suôn sẻ hơn.

Thứ tự nâng các chiêu thức cụ thể có thể tham khảo như hình dưới: W > Q > E, R hãy nâng đúng cấp độ có thể.

Thứ tự nâng kỹ năng LeBlanc đi đường giữa.

Mẹo chơi LeBlanc

Sử dụng Combo Q > W > đánh thường > E > W để cấu máu trong giai đoạn đi đường một cách an toàn mà kẻ địch gần như không thể chạm vào LeBlanc.

Sử dụng chiêu cuối – Mô phỏng để sử dụng 1 kỹ năng 2 lần khiến kẻ địch bất ngờ. Đặc biệt khi dùng R để mô phỏng kỹ năng W – Biến ảnh, bạn có thể tiếp cận mục tiêu với 2 cú nhảy ở khoảng cách cực xa. Ngoài ra, với combo 2 lần W tại 1 vị trí bạn có thể sốc sát thương mục tiêu cực nhanh.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Khắc chế LeBlanc

Để khắc chế LeBlanc khi chẳng may gặp phải ả ta ở khu vực đường giữa, chúng ta có thể các kèo đấu khắc chế cứng hoặc lên các trang bị gia tăng chống chịu và hạn chế được tác dụng của LeBlanc như dưới đây.

Tướng khắc chế LeBlanc

Tướng khắc chế LeBlanc ở đường giữa là những tướng có kỹ năng khống chế lên diện rộng hoặc sử dụng chỉ định như: Lissandra, Malzahar, Aurelion Sol…

Nếu bạn chơi ở các vị trí như rừng hoặc hỗ trợ có thể chọn các tướng khắc chế LeBlanc nhằm hỗ trợ đồng đội đi Mid như: Pantheon, Nocturne, Morgana…

Tướng khắc chế LeBlanc đường giữa.

Trang bị khắc chế LeBlanc

Một pháp sư thiên hướng sát thủ dồn sát thương sẽ rất e ngại nếu bạn sở hữu những trang bị có khả năng chặn chiêu thức hoặc miễn giảm sát thương như: Dây chuyền chữ thập, Đồng hồ cát Zhonya, Áo choàng bóng tối, Lời thề hiệp sĩ (trang bị hỗ trợ nhận thay sát thương cho đồng minh)…

Đối với các tướng đấu sĩ, chống chịu hãy lên các trang bị kháng phép như: Chùy gai Malmortius, Giáp tâm linh, Giáp thiên nhiên… Để giảm đáng kể các sát thương phép từ LeBlanc và chống sốc damage hiệu quả.

Các bạn vừa xem xong bài viết hướng dẫn cách chơi và chi tiết cách cộng bảng ngọc LeBlanc mới nhất. Hy vọng với những thông tin hữu ích về vị tướng này bạn sẽ có nhiều hơn những trận đấu thú vị với Liên Minh Huyền Thoại mùa mới.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật