spot_img
Trang chủHóngCa sĩ Thủy Tiên đề nghị kê biên tài sản bà Phương...

Ca sĩ Thủy Tiên đề nghị kê biên tài sản bà Phương Hằng

Ca sĩ Thủy Tiên đề nghị kê biên cổ phần, 2 căn nhà và phong tỏa tài khoản của bà Nguyễn Phương Hằng để đảm bảo khả năng thi hành án.

Cuộc chiến giữa Thủy Tiên và cô Nguyễn Phương Hằng

Ngày 26.4, luật sư của ca sĩ Thủy Tiên cho biết nữ ca sĩ đã gửi đơn đề nghị Viện KSND TP.HCM phong tỏa tài khoản, kê biên 2 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại Q.1, Q.3 (TP.HCM) và cổ phần tại Công ty cổ phần Đại Nam do bà Hằng là chủ sở hữu.

Ca sĩ Thủy Tiên đề nghị kê biên tài sản bà Phương Hằng
Mục đích của yêu cầu trên là để đảm bảo cho việc thi hành án. Về vấn đề này, một nguồn tin riêng từ Viện KSND TP.HCM (Viện kiểm sát) cho biết, đã nhận được đơn của ca sĩ Thủy Tiên nhưng hướng xử lý thế nào thì chưa được công bố.

Ngoài ra, quá trình thụ lý hồ sơ, Viện kiểm sát đã gia hạn tạm giam đối với bà Hằng 10 ngày (đến ngày 5.5) để hoàn tất cáo trạng.

Trước thông tin này, CĐM đã có nhiều phản ứng trái chiều, nhiều ý kiến cho rằng Thủy Tiên “giả tạo” vì trước lúc vụ việc xảy ra, Thủy Tiên luôn cố tỏ ra mình là người từ bi, có tấm lòng hỷ xả. Bằng chứng là nữ ca sĩ từng nuôi cả kiến trong sân vườn nhà mình.

Tiếp tục cập nhật thêm các bài viết của TinhayVIP để được xem thêm nhiều tin tức thú vị khác nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật