spot_img
Trang chủGameBản mod của GTA V cho phép người chơi nói chuyện với...

Bản mod của GTA V cho phép người chơi nói chuyện với NPC

Một bản mod mới đây của GTA V đã được tích hợp tính năng với AI, theo đó game thủ đã có thể dùng micro nói chuyện với các NPC.

Bản mod GTA V được tích hợp AI có tên là “Sentient Streets”

Cơn sốt trí tuệ nhân tạo (AI) bắt đầu từ sự xuất hiện của ChatGPT vào cuối năm 2022 tạo nên ảnh hưởng lớn đến nhiều lĩnh vực công nghệ khác, bao gồm thế giới game. Hiện nay đã có vào modder tiến hành sử dụng AI để sáng tạo những nội dung game mới lạ và thú vị cho người chơi.

Bản mod GTA V được tích hợp AI có tên là “Sentient Streets”

Gần đây, một modder có tên Bloc đã phát hành ra bản mod của tựa game GTA V có cốt truyện thú vị mới lạ dành cho tựa game mang tên “Sentient Streets”. Bản mod có vô số chức năng thú vị với 30 mô hình AI được cung cấp trong game, khi đó người chơi có thể giao tiếp các NPC qua micro, sau đó sẽ có công nghê AI giao tiếp lại với bản bằng giọng nói thực tế (được tạo thông qua chương trình chuyển văn bản thành giọng nói AI).

Đặc biệt, cốt truyện trong bản mod GTA V “Sentient Streets” rất mới mẻ. Nội dung của bản mod liên quan đến một giáo phái kỳ lạ, chết chóc khắp nơi có tên là The NihilAIsts. Giáo phái này có một niềm tin vững chắc là họ đang sống trong một thế giới ảo và cung phụ AI như một vị thần của họ.

Bản mod GTA V được tích hợp AI có tên là “Sentient Streets”

Trong bản mod này, người chơi sẽ nhập vai vào một viên sĩ quan tại Los Santos và đi điều tra những điều kỳ bí, những tội ác đang xảy ra tại vùng đất này. Nhờ AI được tích hợp trên bản mod, người chơi có khả năng giao tiếp tự do với các sĩ quan và những giáo đồ trong tựa game. Ngoài ra, mỗi NPC trong đây sẽ có những tính cách riêng biệt khác nhau với hành động sống động như thật, mặc dù sẽ bị chậm vài giây trong khi AI xử lý kết quả để trả lời người chơi.

Bản mod GTA V được tích hợp AI có tên là “Sentient Streets”

Sự xuất hiện AI trong bản mod giúp game thủ có nhiều trải nghiệm thú vị và chân thực hơn nhờ khả năng giao tiếp thoải mái với các NPC trong tựa game GTA V. Đồng thời, điều này cho thấy được tiềm năng phát triển của các dự án game được tích hợp bởi trí tuệ AI trong tương lai.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật