spot_img
Trang chủGameGEN thắng T1 giành chiếc vé đầu tiên đến CKTG và chung...

GEN thắng T1 giành chiếc vé đầu tiên đến CKTG và chung kết LCK

Chiều ngày 12/8, GEN vs T1 siêu đại chiến cực căng tận 5 ván với chiến thắng chung cuộc dành cho đội tuyển áo đen-vàng.

GEN thắng T1 về nhánh thua

Sau đại chiến căng không thể thở trước KT khiến Keria bật khóc ngồi cầu nguyện tại game 5 thì hôm nay T1 tiếp tục cuộc siêu đại chiến với GEN.

Game 1, Chovy đã quá xuất sắc giành về POG khi đưa ra những chiếc thảm đá khiến T1 nằm xuống mà không kịp làm gì.

Đến game 2, Faker lên tiếng gánh gần 17k sát thương cùng với chiếc “phân chia thiên hạ 2” của Zeus đã tạo nên vô số đột biến bóp nghẹt đối thủ. Đặc biệt nhất phải kể đến chiếc bò SP quá ấn tượng của Keria.

GEN thắng T1 về nhánh thua 1

Giữ vững phong độ, T1 tiếp tục đem về chiến thắng ở game 3 với vô số pha mở đẹp của Keria để 3 nguồn sát thương còn lại lên tiếng.

Game 4 được đánh giá là game hay nhất khi 2 bên đều có những con bài mới từ Gangplank, Yone đến Vayne. Mặc dù Zeus xanh nhất team nhưng Doran không phế, vì thế đội hình nhiều cc cứng và sát thương tầm xa đã hủy diệt T1.

GEN thắng T1 về nhánh thua 2

Game cuối tất cả kỳ vọng của T1 đặt vào sứ giả phán quyết của Oner, nhưng đội hình bảo kê Peyz quá ấn tượng đã liên tiếp 3 lần quét sạch T1.

Như vậy T1 sẽ xuống chung kết nhánh thua đợi HLE và KT. Nhiều netizen cho rằng cuộc đại chiến viễn thông giữa T1 vs KT tại playoffs sẽ diễn ra một lần nữa.

GEN đi CKTG

Mặc khác TinhayVIP được biết GEN đã cầm chắc tấm vé đi CKTG và ngồi uống trà tại chung kết tổng LCK Mùa Hè 2023 chờ đối thủ tiếp theo.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật