Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệApple sẽ ra mắt iPhone 14 vào ngày thứ Tư tuần thứ...

Apple sẽ ra mắt iPhone 14 vào ngày thứ Tư tuần thứ hai của tháng 9?

Vào ngày 7/9, Apple sẽ trình làng iPhone 14 và có thể công bố Apple Watch Series 8, iOS 16 và WatchOS 9 tại sự kiện thường niên của mình, theo Bloomberg.

Sẽ không có dòng iPhone 14 mini

Theo thông tin từ Bloomberg, iPhone 14 sẽ được Apple trình làng tại sự kiện thường niên của mình vào ngày 7/9, đơn đặt hàng trước sẽ được mở vào ngày 9/9 và bắt đầu lên kệ ở cửa hàng từ ngày 16/9.

Sẽ không có dòng iPhone 14 mini

Sự kiện này dự kiến sẽ tổ chức theo hình thức trực tuyến vì tình hình dịch bệnh, trong khi đó nhân viên của Apple được lưu ý rằng “chuẩn bị cho một đợt phát hành sản phẩm mới lớn vào ngày 16 tháng 9”. Nội dung của các buổi ra mắt sản phẩm của Apple đã ghi hình trong vài tuần qua.

Sẽ không có dòng iPhone 14 mini

Điều đặc biệt là sự kiện này luôn được Apple tổ chức vào ngày thứ Ba tuần thứ hai trong tháng 9 mỗi năm, nhưng thông tin mới này thì năm nay sản phẩm mới sẽ được trình làng vào ngày thứ Tư tuần thứ hai trong tháng.

Dòng sản phẩm iPhone 14 dự kiến ​gồm bốn mẫu mới: iPhone 14, iPhone 14 Max, iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max. Ngoài ra, táo khuyết đang lên kế hoạch cho hai mẫu có màn hình 6,1 inch và hai mẫu có màn hình 6,7 inch thay thế cho dòng iPhone 14 mini.

Sẽ không có dòng iPhone 14 mini

Bên cạnh đó, Bloomberg cũng tiết lộ rằng Apple Watch Series 8, iOS 16 và WatchOS 9 cũng sẽ được công bố trong sự kiện này.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật