spot_img
Trang chủHóngAnna Bắc Giang thừa nhận việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Anna Bắc Giang thừa nhận việc lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Anna Bắc Giang thừa nhận hai trong nhiều vụ việc mà các nạn nhân tố cáo lừa đảo và gửi đơn tố cáo Nhã Lê về hành vi vu khống bôi nhọ nhân phẩm, danh dự của cô.

Anna Bắc Giang phủ nhận vụ lừa đảo 17 tỷ đồng

Theo báo cáo của Công an TP.Phan Thiết, Anna Bắc Giang (tên thật là Ninh Thị Vân Anh) đã thừa nhận hai vụ việc lừa đảo. Tuy nhiên, về phi vụ bị tố “cú lừa thế kỷ” tổ chức đám cưới xa hoa hay lừa 17 tỷ đồng thì người này đã… “phản tố”.

Anna Bắc Giang phủ nhận vụ lừa đảo 17 tỷ đồng

Vụ lừa đảo thứ nhất, Anna Bắc Giang thừa nhận thuê xe ô tô tự lái của một công ty tư nhân, sau đó đem bán cho một người ở Ninh Bình với giá 450 triệu đồng. Sau khi người mua trả Vân Anh 390 triệu đồng, hai bên hẹn nhau làm thủ tục sang tên vào ngày 30/6, nhưng Vân Anh đã tránh mặt người này cho đến nay.

Anna Bắc Giang phủ nhận vụ lừa đảo 17 tỷ đồng

Một vụ lừa đảo khác mà Anna Bắc Giang thừa nhận là vụ chiếm đoạt 1,5 tỷ đồng của N.H.N (TP. Thủ Đức). Vân Anh tiếp cận N.H.N qua mạng xã hội và tạo dựng thông tin giả về bản thân như người thân là người có chức vụ địa vị để rủ người này cùng hợp tác đầu tư. Sau đó, nạn nhân đã chuyển khoản vào nhiều tải khoản ngân hàng mà Vân Anh đưa cho.

 

Anna Bắc Giang phủ nhận vụ lừa đảo 17 tỷ đồng

Bên cạnh đó, Anna Bắc Giang nói rằng bản thân không lừa đảo 17 tỷ đồng trong đám cưới xa hoa với anh T. nhưng cô thừa nhận đã thuê người đóng vai bố trong đám cưới. Vân Anh đã gửi đơn cùng bằng chứng tố cáo chị Nhã Lê và Nguyễn Trọng Thành (là chồng của chị Nhã) về hành vi vu khống, bịa đặt nhằm mục đích bôi nhọ nhân phẩm, danh dự cá nhân với nhiều hình thức lên Công an TP.HCM.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật