Banner TinHayVIP
Trang chủHóngẤn Độ có 2 kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất

Ấn Độ có 2 kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất

Nhiều người bất ngờ với 2 kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất lại không phải thuộc về Mỹ hay Nhật, mà là ở xứ sở Bollywood – Ấn Độ, với hơn 100 triệu lượt đăng ký.

2 Kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất là T-Series và SET India của Ấn Độ

Ấn Độ có 2 kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất

Hiện nay, Youtube chính là nền tảng xem video xếp hàng đầu trên Thế giới, với mỗi tiếng đồ hồ trôi qua lại có đến hàng nghìn video mới được ra mắt, với hàng nghìn tài khoản được thành lập mới và có khoảng hàng trăm triệu lượt xem đồng thời…

Không phải Mỹ hay Nhật Bản, mà Ấn Độ chính là quốc gia có 2 kênh đạt nút Kim Cương Đỏ của Youtube. Cụ thể 2 kênh đó chính là T-Series và SET India. Trong bảng xếp hạng những kênh có lượng người theo dõi đông nhất thế giới, 2 kênh này lần lượt xếp hạng 1 và hạng 2.

Ấn Độ có 2 kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất

Cụ thể thì T-series là kênh có hơn 16000 video đã được đăng tải trong suốt 12 năm vừa qua và chỉ làm về nội dung âm nhạc của Ấn Độ. Mỗi video của kênh chỉ dài từ 3 đến 5 phút nhưng thường có đến hàng trăm triệu lượt xem.

Kế tiếp là kênh SET India, là kênh chuyên đăng tải các tập phim truyền hình dài tập và được phát sóng 24/24 nên lượng người xem rất khủng. Có thể trong tương lai, 2 kênh này sẽ bứt phá hơn nữa về lượng người đăng ký.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về những kênh Youtube nhiều lượt đăng ký nhất nhé!

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật