Banner TinHayVIP
Trang chủHóngNữ streamer Amouranth nóng bỏng sốc với fan nam tích cực tìm...

Nữ streamer Amouranth nóng bỏng sốc với fan nam tích cực tìm cô để đòi cưới

Đối với một cô nàng hot streamer, việc đối mặt với những lời bình khiếm nhã thì quá là bình thường. Thế nhưng, cô nàng streamer Amouranth đã thật sự sốc khi có một fan nam tìm đến tận nơi để đòi cưới cô.

Nữ streamer Amouranth sốc với fan nam tích cực tìm cô để đòi cưới

Nữ streamer Amouranth sở hữu lượt theo dõi khủng

Trên nền tảng Twitch, cô nàng streamer Amouranth nóng bỏng này đã sở hữu hơn 3,8 triệu lượt follow và là một trong những nữ streamer hot hit hiện nay. Cô cũng từng tiết lộ về thu nhập của mình đã kiếm được hơn 1 triệu đô (khoảng 23 tỷ đồng) từ trang OnlyFans.

Nữ streamer Amouranth sốc với fan nam tích cực tìm cô để đòi cưới

Nổi tiếng là vậy, thế nhưng nàng streamer gợi tình lại gặp vô vàn những rắc rối khi lên sóng. Cách đây 1 tháng cô đã bị cấm sóng khi có những nội dung phản cảm, mang tính gợi dục. Nhưng sau đó cô cũng đã rút kinh nghiệm và sản xuất những nội dung xoay quanh cuộc sống cá nhân, trò chuyện cùng khán giả.

Nữ streamer Amouranth sở hữu voc dáng nóng bỏng

Nữ streamer Amouranth sở hữu voc dáng nóng bỏng

Nữ streamer Amouranth sở hữu voc dáng nóng bỏng

Trong một buổi trò chuyện cùng YouTuber Ethan Klein, cô còn tiết lộ: “Thực sự là từng có một fan nam đã bay tới tận Houston nơi tôi đang ở và liên tục nhắn tin quấy rối tôi” . Thậm chí fan nam này còn quấy rối, nhắn tin liên tục và nói rằng hai người đã đính hôn, yêu cầu cô đến khách sạn anh ta đang ở. Và bắt cô phải đám cưới với anh ta.

Nữ streamer Amouranth trong buổi trò chuyện

Nhưng may mắn, anh ta đã bỏ cuộc. Amouranth cũng bắt đầu cảnh giác hơn và đang có dự định thuê vệ sĩ để bảo vệ mình trong tương lai. Hãy theo dõi Tinhayvip.com để cập nhật những tin tức nóng hổi nhất từ các nàng hot streamer nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật