Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhAll Of Us Are Dead - Bom tấn zombie xứ Hàn tung...

All Of Us Are Dead – Bom tấn zombie xứ Hàn tung trailer đẫm máu

Mới đây bộ phim sinh tồn All Of Us Are Dead tạm dịch Ngôi Trường Xác Sống của Hàn Quốc vừa tung một đoạn trailer. Đoạn trailer phim hay Netflix ngắn chỉ chưa đến 2 phút đã cho chúng ta thấy rõ sự ghê rợn, đẫm máu. Theo ghi nhận từ cộng đồng mạng, bom tấn Xứ Hàn này còn ăn đứt cả Train To Busan.

All Of Us Are Dead – Ngôi Trường Xác Sống – Bộ phim zombie được mong đợi nhất năm 2022

All Of Us Are Dead
Bộ phim zombie được mong đợi nhất năm 2022

Hôm nay 14/1 trailer chính thức bộ phim bom tấn Hàn Quốc – Ngôi Trường Xác Sống chính thức được tung ra. Những cảnh máu me, ghê rợn cực kỳ đẳng cấp được đánh giá ăn đứt luôn cả Train To Busan bản học đường.

All Of Us Are Dead
Ngôi Trường Xác Sống

Đây là bộ phim zombie xác sống xoay quanh một nhóm học sinh trung học bị mắc kẹt trong chính ngôi trường. Và virus zombie hiện đang lây nhiễm gây ra cái chết nhanh chóng. Mở đầu trailer là khung cảnh sinh hoạt bình yên của ngôi trường.

All Of Us Are Dead
Nhiều cảnh tượng đẫm máu

Nhưng chuyển hướng khi có một học sinh bị một chú chuột trong phòng thí nghiệm cắn. Và nhanh chóng đã hóa thành zombie tiếp tục tấn công nhiều người khác. Không thể có được hỗ trợ và giúp đỡ từ bên ngoài, các học sinh cần phải tìm cách để sinh tồn ở ngôi trường giờ đây chỉ toàn xác sống.

All Of Us Are Dead
Dàn diễn viên cực hot

Với dàn diễn viên trẻ đẹp như Park Ji Hoo, Yoon Chan Young hay Jo Yi Hyun… càng tạo sức hút cho bộ phim. Dự kiến ngày 28/1 bộ phim chính thức được phát sóng.

Theo dõi TinhayVIP mỗi ngày để nhận về những thông tin thú vị liên quan đến All Of Us Are Dead cùng những bộ phim bom tấn đẳng cấp khác.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật