Banner TinHayVIP
Trang chủThế giới phim ảnhNymphomaniac tràn ngập cảnh nóng của nữ chính trẻ đẹp với vô...

Nymphomaniac tràn ngập cảnh nóng của nữ chính trẻ đẹp với vô vàn đàn ông, nhưng “chị Hoạn Thư” mới là điểm nhấn

Nymphomaniac kể về nữ chính – một cô gái mắc chứng cuồng dâm từ khi còn trẻ và đã có rất nhiều gia đình đổ vỡ vì đàn ông cứ chạy theo cô.

Nymphomaniac – biểu tượng của sự dâm dục

Nymphomaniac kể về một cô gái xinh đẹp nhưng mắc chứng cuồng dâm, xuyên suốt bộ phim là hàng loạt cảnh 18+ giường chiếu kịch liệt và trần trụi của cô cùng vô số đàn ông. Thế nhưng, cô không hề muốn có sự ràng buộc với bất kỳ người nào. 

Nymphomaniac - biểu tượng của sự dâm dục

Nhưng chính sự phóng túng của cô đã thu hút bọn họ, thậm chí có người còn sẵn sàng bỏ lại tất cả, gia đình, tài sản và cả những đứa con nhỏ để chạy theo dục vọng dâm dục.

nymphomaniac 3 nữ chính cuồng dâm

Và câu chuyện ẩn dụ đầy tính nhân văn

Hình ảnh nữ chính thực tế chỉ là một cách ẩn dụ về ham muốn tình dục đến mức đánh mất lý trí của nhiều người đàn ông. Khi đã chìm vào men tình thì họ sẵn sàng từ bỏ mọi thứ và thậm chí còn tỏ ra không có trách nhiệm. 

nymphomaniac vô vàn đàn ông đã theo đuổi cô

“Chị Hoạn Thư” kiểu Tây xuất hiện đã làm người xem bừng tỉnh. Người phụ nữ có chồng mê nữ chính, đã có 3 con, đã đến tận nhà của nữ chính, cho con cô xem căn phòng và chiếc giường dâm dục. 

nymphomaniac 5 cuộc gặp mặt của 3 người

Với cô, đó sẽ là một cú sốc đối với 3 đứa nhỏ nhưng điều đó là cần thiết để phục vụ cho quá trình điều trị tâm lý cho bọn chúng sau này. Bởi vì thực tế, khi người chồng bỏ vợ, bỏ con để ra đi theo nhân tình, cơ bản đã tạo nên một tổn thương vô cùng lớn trong những đứa trẻ. 

nymphomaniac 6 nữ phụ Hoạn Thư kiểu Tây

Người phụ nữ làm như vậy, với những lời lẽ cay nghiệt, là để tất cả phải hiểu rằng người đàn ông đó phải nhìn thấy những hậu quả mà ông đã gây ra ở thì hiện tại, cũng như ở tương lai của các con trai ông.

nymphomaniac đau khổ vì người chồng bội bạc đam mê sắc dục

Nếu thích các bản tin về phim 18+ như Nymphomaniac thì đừng quên ghé lại TinhayVIP để xem thêm nhé.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật