spot_img
Trang chủPhim ảnh8 điều "đặc biệt" của nhân vật Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen

8 điều “đặc biệt” của nhân vật Gojo Satoru trong Jujutsu Kaisen

Không chỉ là chú thuật sư mạnh nhất trong manga Jujutsu Kaisen, Gojo Satora còn có rất nhiều điều thú vị mà hẳn không phải ai cũng biết. Cùng TinhayVIP khám phá nhé!

Những điều đặc biệt của Gojo Satoru là gì?

Trong manga Jujutsu Kaisen, Gojo Satoru đóng vai trò vô cùng quan trọng. Gojo vừa là chú thuật sư mạnh nhất, vừa là người thầy của nhân vật chính Yuji. Cũng vì vậy, fan manga thường hay gọi anh là “thầy Gojo”.

Những điều đặc biệt của Gojo Satoru là gì?

Dưới đây là một vài sự thật thú vị về Gojo Satoru được tác giả của Jujutsu Kaisen, Akutami Gege tiết lộ khi được hỏi về lối xây dựng nhân vật này.

1. Ý nghĩa tên của Gojo Satoru

Trong tiếng Nhật, tên “Gojo” của thầy mang ý nghĩa là “sự khôn ngoan” và “Satoru” có nghĩa là “sự giác ngộ”.

2. Tổ tiên của Gojo Satoru dựa trên truyền thuyết có thật

Những điều đặc biệt của Gojo Satoru là gì?

Trong Jujutsu Kaisen, thầy Gojo từng giới thiệu rằng tổ tiên của mình là Michizane Suguwara. Đây vốn là một nhà thơ, chính trị gia sống trong thời Heian của Nhật Bản. Đến ngày nay, Michizane Suguwara được tôn thờ là “Thần Học Tập”, hoặc với tên gọi khác là “Tenji”.

3. Gojo Satoru thông thạo 4 ngôn ngữ

Thầy Gojo được kể đến là một người thông minh và có khả năng ngoại ngữ cực tốt. Theo tác giả, Gojo có thể nói được 4 ngôn ngữ, gồm có tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Nhật.

4. Thầy Gojo là một tín đồ của đồ ngọt

Những điều đặc biệt của Gojo Satoru là gì?

Hẳn độc giả của Jujutsu Kaisen biết rất rõ về điều này, bởi vì Gojo từng không ít lần chạy đi mua đồ ngọt trong mạch truyện Chú Thuật Hồi Chiến. Một số fan đã đùa rằng Gojo ăn thế là để não luôn có năng lượng mà hoạt động.

5. Những bài hát thể hiện rõ tính cách của Gojo Satoru nhất

Tác giả Akutami Gege từng đề cập đến những bài hát có thể mô tả chính xác về tính cách của Gojo. Trong đó, Shame On Me và Into An Unseen Tomorrow là những ca khúc tiêu biểu nhất.

6. Anime yêu thích của Gojo

Trong Jujutsu Kaisen, thầy Gojo Satoru được miêu tả là một người khá thích manga, anime. Cụ thể, khi nói về sự tiến hóa của Tengen, Gojo đã nhắc tới Koromon, MetalGreymon và SkullGreymon.

Những điều đặc biệt của Gojo Satoru là gì?

7. Tác giả không thích Gojo Satoru

Đây có lẽ là điều thú vị nhất về thầy Gojo, tuy tác giả của Jujutsu Kaisen xây dựng anh là một chú thuật sư mạnh mẽ nhất, nhưng Akutami Gege từng nhận định rằng nhân vật này thiếu chiều sâu và không được đáng yêu.

Những điều đặc biệt của Gojo Satoru là gì?

Việc Gojo quá mạnh mẽ cũng là một điều khó khăn khi tác giả suy nghĩ về việc để nhân vật này không can thiệp đến những sự việc khác trong manga.

8. Thiết kế của Gojo Satoru dựa trên một nhân vật của Naruto

Những điều đặc biệt của Gojo Satoru là gì?

Sự thật cuối cùng về nhân vật Gojo chính là vẻ ngoài siêu ngầu của anh được Akutami Gege lấy ý tưởng từ nhân vật Tonbo của manga Naruto. Được biết, tác giả chính là một fan yêu thích của bộ manga Naruto.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật