spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTop 10 vị tướng LMHT mạnh nhất để leo xếp hạng phiên...

Top 10 vị tướng LMHT mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Phiên bản LMHT 12.14 đã chính thức được cập nhật máy chủ nước nhà. Dưới đây là gợi ý 10 vị tướng để người chơi có thể leo xếp hạng.

10. Vex – Đường giữa LMHT 12.14

Xếp ở vị trí thứ 10 đó chính là Vex, tướng từng được tăng sức mạnh tại phiên bản 12.13. Ở phiên bản LMHT 12.14, Vex vẫn khỏe mạnh phi thường, sở hữu tỷ lệ thắng hơn 52%. Sử dụng Vex, các bạn cần đi rừng ổn để có chỉ số linh cao.

9. Kog’Maw – Xạ thủ

Sau khi được Riot Games tăng máu, tăng kháng phép/ giáp theo cấp, Kog’Maw càng trở nên khỏe. Tại phiên bản LMHT 12.14, đấu sĩ yếu đi trong khi các tướng đỡ đòn khỏe lên khiến Kog’Maw nhưng rồng gặp gió, ngày càng hợp với Meta.

8. Janna – hỗ trợ

Janna được xem là tướng hỗ trợ mạnh nhất tại phiên bản mới. Vị nữ tướng có thể hồi máu tăng khiên đáng nể, đặc biệt là khả năng tương tác cực tốt với các món trang bị.

Dù sao Janna đi đường hơi yếu nên các game thủ cần tranh thủ rỉa máu kẻ địch, từ đó làm giảm áp lực cho các đồng đội. Khi có chút trang bị, cô nàng rất khỏe với khả năng liên tục tạo khiên, giữ được mạng thì sẽ tạo nhiều đột biến trong giao tranh tổng. Ở thời điểm hiện tại, cô nàng sở hữu tỷ lệ thắng lên đến 53%.

7. Mordekaiser – Đường trên

Top 10 vị tướng LMHT mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Dẫu bị giảm sức mạnh nhưng Mordekaiser vẫn rất khỏe. Lý do chính khiến vị tướng này quay trở lại Meta bởi khâu giáp/kháng phép, máu được tăng theo cấp độ. Điều này giúp Mordekaiser khâu trụ đường dễ dàng hơn, vào giao tranh tổng cũng trở nên nguy hiểm hơn.

6. Master Yi – Đi rừng

Top 10 vị tướng LMHT mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Xếp thứ 6 vị tướng LMHT để leo xếp hạng phiên bản 12.14 chính là Master Yi. Sau khi được “bơm” làm trùm ở mọi máy chủ, Master Yi được chọn góc để tung Tuyệt Kĩ Alpha, điều này sẽ giúp các game thủ chủ động hơn. Ngoài ra, Yi còn được giảm mạnh hồi chiêu cho Thiền, giúp người chơi có thể làm giảm khả năng “truy sát” của kẻ địch.

5. Swain – Đường giữa

Vị tướng mạnh nhất Đường giữa hiện tại đó chính là Swain. Ở phiên bản LMHT 12.14, Swain có thể gánh toàn đội và hỗ các đồng đội.

Lúc đó, Swain vừa có nhiều áp lực lại vừa khỏe, đối thủ sẽ khó khống chế vị tướng này. Tuy nhiên, Swain có 2 điểm yếu mà người chơi cần lưu ý. Đó là khả năng đi đường hơi yếu, về cuối trận sẽ dần mất tính hiệu quả.

Chính vì thế, game thủ dùng Swain cần phải ổn định ăn lính đầu trận, tới giai đoạn giữa trận thì cố kết thúc càng sớm càng tốt.

4. Quinn – Đường trên

Phiên bản LMHT 12.14, Quinn trỗi dậy ở vị trí đường trên, nắm tỷ lệ thắng là 53%, con số khá cao. Ngoài ra, Quinn ngày càng hợp Meta bởi các tướng đấu sĩ dần có dấu hiệu chững lại. Hiện tại, các kèo đấu của Quinn so với đối thủ đã trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Dù không hề được buff nhiều nhưng Quinn đang sở hữu tỷ lệ chiến thắng tăng dần theo thời gian. Vậy nên các game thủ hãy tận dụng “cái chất” của vị tướng này.

3. Fiddlesticks – Đi rừng

Top 10 vị tướng LMHT mạnh nhất để leo xếp hạng phiên bản 12.14

Fiddlesticks được tăng sức mạnh hơi “quá tay” ở phiên bản mới. Vị tướng này bỗng trở nên rất mạnh, hiện sở hữu tỷ lệ thắng là 53,5%.

Mẹo dùng tướng Fiddlesticks chủ yếu nằm ở tư duy của người chơi, không quá nặng về độ khó. Các bạn hãy dùng Fiddlesticks càng nhanh càng tốt bởi khi tỷ lệ thắng cao, tướng này sẽ bị giảm sức mạnh.

2. Sivir – Xạ thủ

Sivir là một trong những xạ thủ đáng sợ nhất và cũng mạnh nhất. Sau khi được buff tại bản LMHT 12.14, cô mạnh hơn rõ rệt, có thể tạo tác động lớn trong giao tranh tổng.

Điểm yếu của Sivir là tầm đánh ngắn và khâu đầu trận hơi yếu. Bởi thế, người chơi cần ăn nhiều lính, ngoài ra phải có dàn chắn tốt để che yếu điểm. Sivir hiện tại sở hữu tỷ lệ thắng là 53%, mạnh nhất nhóm xạ thủ, xứng đáng được tin dùng để leo xếp hạng.

1. Taric – Hỗ trợ

Vị tướng mạnh nhất, xứng đáng được chơi nhất LMHT 12.14 chính là Taric ở vị trí hỗ trợ. Taric nằm trong nhóm hỗ trợ gánh team, có thể tạo nên đột biến và càng về sau càng mạnh hơn.

Ngoài ra, khả năng bảo vệ, che chắn của vị tướng này cũng nằm trong dạng số má, hiệu ứng làm choáng và tạo khiên liên tục. Ngoài ra, Taric còn sở hữu khả năng chống chịu ấn tượng.

Taric rất mạnh, đáng để chơi nhưng không hẳn là không có điểm yếu. Xét về đi đường, tướng này khá yếu, cần tư duy và đồ khỏe để sử dụng. Bởi thế, người chơi cần đánh thủ lúc đầu trận. Sau đó chờ đồ thần thoại kết hợp cùng Băng Giáp Vĩnh Cửu để “thăng hoa bất tận”.

Khi dùng Taric, các bạn cần quan sát kỹ lưỡng đồng đội, đánh chậm và chắc. Nên nhớ là thượng nhân này gánh đội rất mạnh giai đoạn về sau. 54,4% là tỷ lệ thắng của Taric.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật