spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiÔng tổ ăn phạt Zeros bị ban 14 ngày do lỗi “thái...

Ông tổ ăn phạt Zeros bị ban 14 ngày do lỗi “thái độ” toxic trong khi đánh rank LMHT

Câu chuyện Zeros bị ban 14 ngày một lần nữa khẳng định anh xứng đáng với biệt hiệu “chàng trai vàng của làng ăn phạt” của VCS. Là tuyển thủ đầu tiên phải nhận án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn, những tưởng Zeros đã rút kinh nghiệm, thế nhưng Ma Vương dường như vẫn chứng nào tật nấy.

Zeros bị ban 14 ngày do lỗi “thái độ” toxic trong khi đánh rank

Zeros là một tuyển thủ Esport vô cùng nổi tiếng không chỉ với kỹ năng đỉnh cao mà còn là trung tâm của vô số những án phạt từ ban tổ chức giải đấu vì vô số những nguyên nhân vớ vẩn.

Zeros bị ban 14 ngày do lỗi “thái độ” toxic trong khi đánh rank

Gần như mùa nào Zeros không có một cái án phạt là anh sẽ không thể nào vui vẻ. Nhưng cái gì cũng có giới hạn, và lỗi phát ngôn không đúng mực của Zeros đã đi quá xa, đem lại cho anh một án phạt cấm thi đấu vĩnh viễn. Sau khi bị cấm thi đấu tại VCS, Zeros hiện đang là một streamer của SBTC.

Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng này vẫn “chứng nào tật nấy” khi mới đây, Zeros bị ban 14 ngày khi bị đồng đội report sau 1 trận đấu xếp hạng hạng đơn. Cụ thể, trong một ván đấu xếp hạng, Kled của đối phương đã chơi rất xuất sắc và liên tục bón hành vào mồm Akali của Zeros trong giai đoạn đầu game.

Tuy nhiên, có vẻ như anh chàng này vẫn “chứng nào tật nấy” khi mới đây, Zeros bị ban 14 ngày khi bị đồng đội report sau 1 trận đấu xếp hạng hạng đơn.

Có lẽ do thất vọng và mâu thuẫn với đồng đội, Zeros đã tỏ thái độ toxic và feed mạng liên tục bằng cách lao thẳng vào nhà của đổi phương hoặc cố ý băng trụ. Kết cục chung cuộc của trận đấu này tất nhiên là một thất bại dành cho team của Zeros và anh đã feed tới tận 12 mạng (KDA 1/12/1), một kết quả tệ hại.

Ngay sau đó, đồng đội của anh mỗi người đều đồng thuận cho Zeros một phiếu report do thái độ phá game vô cùng lộ liễu, làm ảnh hưởng tới những người chơi khác. Tài khoản của Zeros bị ban 14 ngày do lỗi cố tình chết. Cho dù chẳng oan tí nào nhưng cựu tuyển thủ VCS vẫn tỏ thái độ vô cùng tức giận khi phải chịu cảnh bị report khiến cho tài khoản bị khóa.

Ngay sau đó, đồng đội của anh mỗi người đều đồng thuận cho Zeros một phiếu report do thái độ phá game vô cùng lộ liễu, làm ảnh hưởng tới những người chơi khác.

Điều đáng chú ý ở đây đó chính là, trong hàng loạt đơn tố cáo bị gửi đi vì cố tình feed, thì đơn của Zeros lại được xử lý ngay lập tức. Quả thật, có vẻ như nhắc tới cái tên “Zeros” này thì Riot thực sự nhạy cảm và quen thuộc khi đây cũng không phải là lần đầu tiên mà anh phải nhận hình phạt trong khi khi leo rank.

Có thể nói rằng, Ma Vương của chúng ta vẫn chưa thể trưởng thành lên được khi thái độ trong game của anh vẫn quá đỗi toxic, làm ảnh hưởng rất lớn tới những người xung quanh. Theo quy tắc, game thủ mắc lỗi Cố tình chết trong một trận đấu sẽ bị ban nick từ 14 – 15 ngày và sẽ bị cấm vĩnh viễn ở lần chơi tiếp theo nếu vẫn còn vi phạm.

Các fan của Ma Vương có lẽ đều mong rằng anh hãy cải thiện thái độ để những án phạt dở khóc dở cười này không còn diễn ra nữa. Hy vọng, vụ việc Zeros bị ban 14 ngày là lời cảnh tỉnh cho các game thủ lẫn player nổi tiếng để học cách làm chỉ cảm xúc khi chơi game.

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật