spot_img
Trang chủGái XinhYua Mikami gây tranh cãi khi nói về tiêu chuẩn chọn bạn...

Yua Mikami gây tranh cãi khi nói về tiêu chuẩn chọn bạn đời

Mới đây cựu diễn viên JAV Yua Mikami đã nhận về hàng loạt tranh cãi tiêu cực trái chiều sau phát ngôn về tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình.

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami 

Vừa qua, thánh nữ Yua Mikami đã đến Đài Loan để tham gia một sự kiện giao lưu và quảng bá. Mặc dù đã giải nghệ sự nghiệp diễn viên khiêu dâm nhưng sức hút của cô vẫn rất lớn cả trong nước lẫn quốc tế.

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami  1

Tại sự kiện này, người đẹp 9x đã có nhiều chia sẻ về dự định của bản thân trong thời gian tới. Trong đó, cô nàng cũng bày tỏ thêm về định hướng hôn nhân và tiêu chí chọn bạn đời của mình.

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami  2

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami  3

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cụ thể, nàng hot girl 18+ này mong muốn sớm tìm được một nửa kia của cuộc đời mình. Anh và cô ngoài việc có thể hỗ trợ cho nhau còn có thể cùng nhau đi du lịch và làm việc. Trên hết, người ấy phải kiếm được nhiều tiền hơn cô, ít nhất thu nhập cũng phải 30 triệu Yên mỗi tháng và cao nhất là 100 triệu Yên.

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami 5

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami 3

Ngay lập tức bầu không khí khán đài trở nên trầm lắng và hoang mang. Nhiều người cho rằng nếu một người giàu đến mức như thế họ sẽ không chọn Yua Mikami làm bạn đời. Các netizen còn khẳng định cô nàng quá thực dụng, sống vật chất và dựa dẫm vào đàn ông.

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami 6

Ngay sau đó, Yua Mikami đã phản bác và cho rằng bản thân cô đã cố gắng rất nhiều, thu nhập hiện tại cũng dư sức nuôi sống bản thân. Chính vì thế, cô muốn tìm một người đáng tin cậy và vượt trội hơn cô.

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami 7

Tiêu chuẩn bạn đời của Yua Mikami 8

Mặc dù đã giải thích nhưng các fan của cô nàng vẫn cứ tiếp tục bàn luận và tranh cãi. Hầu hết fan nam của cô nàng đều tỏ thái độ không hài lòng về việc cô nàng đánh giá quá cao bản thân và thiếu tôn trọng nam giới.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều bài viết hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật