spot_img
Trang chủGái XinhNữ diễn viên JAV Ria Yamate bày tỏ tình yêu với Việt...

Nữ diễn viên JAV Ria Yamate bày tỏ tình yêu với Việt Nam

Nữ diễn viên khiêu dâm Ria Yamate bật mí muốn có một chuyến đi đến Việt Nam để tận hưởng du lịch hòa mình với thiên nhiên.

Ria Yamate muốn đến Việt Nam

Mới đây, nữ diễn viên JAV Ria Yamate đã có nhiều chia sẻ về đất nước hình chữ S khiến anh em Việt Nam không khỏi hào hứng.

Ria Yamate muốn đến Việt Nam 1

Ria cho biết cô là một người có có tính cách khá hướng nội, thích sự yên tĩnh, hòa mình với thiên nhiên và bình dị. Sau nhiều chuyến du lịch đến Việt Nam của các Idol JAV đồng nghiệp cô đã bắt đầu tìm hiểu và muốn đến Việt Nam.

Ria Yamate muốn đến Việt Nam 8

Ria Yamate muốn đến Việt Nam 2

Yamate chia sẻ rằng cô muốn tận mắt tận hưởng phong cảnh tuyệt đẹp, những nét văn hóa mới và đặc biệt là nền ẩm thực phong phú nơi đây. Theo như trải nghiệm cô nghe được từ các đồng nghiệp sau khi đến Việt Nam thì họ đều khen ngợi sự thân thiện và vui vẻ.

Ria Yamate muốn đến Việt Nam 4

Ria Yamate muốn đến Việt Nam 3

Vì là một diễn viên phim người lớn độc quyền của S1 nên lịch trình của Ria khá bận rộn. Mặc dù vậy nhưng Ria vẫn bày tỏ sẽ sớm sắp xếp một lịch trình phù hợp để đi du lịch và nghỉ ngơi.

Ria Yamate muốn đến Việt Nam 5

Ria Yamate muốn đến Việt Nam 6

Ria Yamate muốn đến Việt Nam 7

Ngoài Việt Nam thì người đẹp đến từ tỉnh Fukuoka cũng muốn đến Philippines. Cô còn nói thêm nếu có cơ hội rất muốn được du lịch cùng Aoi Tsukasa.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác về Ria Yamate và các JAV Idol khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

  • Chủ đề:
  • JAV
spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật