Banner TinHayVIP
Trang chủHóngYoutuber Mukbang: Đam mê nổi tiếng để rồi gặp phải hệ lụy...

Youtuber Mukbang: Đam mê nổi tiếng để rồi gặp phải hệ lụy khôn lường

Youtuber mukbang có vẻ đã không còn quá xa lạ với mọi người. Thế nhưng anh chàng Nikocado Avocado lại gặp hệ lụy khôn lường từ công việc này. 

Youtuber mukbang: Từ một người ăn thuần chay đến “không thể sống thiếu thịt”

Mukbang ban đầu chỉ là nội dung giải trí nhưng sau đó nó dần phát triển thành trào lưu và được xem như 1 nghề hoạt động trên Youtube.

Công việc này không những mang về độ nổi tiếng mà chúng còn tạo ra một khoản thu nhập kếch xù cho những Youtuber. Thế nhưng nếu lạm dụng quá mức có thể gây nên nhiều hệ lụy khôn lường.

youtuber mukbang

Như anh chàng Youtuber mukbang Nicholas Perry (sinh năm 1992) là một ví dụ điển hình. Ban đầu, Nicolas lập ra kênh Youtube mang tên Nikocado Avocado với nội dung ăn uống thuần chay.

Sau đó, anh đã chuyển hẳn video sang hướng ăn uống ngấu nghiến thức ăn nhanh, những chiếc bánh mì kẹp thịt, gà rán, mì cay,…

Nicholas trước kia và hiện tại

Hiện tại, Perry sở hữu kênh mukbang hơn 3 triệu lượt đăng ký, là một trong những người dẫn đầu trào lưu “ăn thùng uống vại”.

Thế nhưng anh lại gặp phải vấn đề về cân nặng quá khổ khi tăng hơn 100kg so với số kí ban đầu, chạm mốc 166kg, gây nên tình trạng rối loạn ăn uống, ăn uống thiếu kiểm soát, không lành mạnh khiến Perry bị béo phì, huyết áp cao, tiểu đường.

Youtuber mukbang để lại hậu quả khôn lường

Cùng xem lại quá trình thay đổi của Nicholas từ 2016 đến nay nhé:

Có thể thấy, Youtuber mukbang nếu bị lạm dụng quá mức sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy khôn lường. Theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật nhiều tin hay nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật