Trang chủHóngYoutuber Khoa Pug và tỷ phú kim cương Jonny Đặng lộ nghi...

Youtuber Khoa Pug và tỷ phú kim cương Jonny Đặng lộ nghi vấn cạch mặt nhau, bất ngờ vì lí do này

Rộ tin Youtuber Khoa Pug và tỷ phú kim cương Jonny Dang cạch mặt nhau, xoá hết toàn bộ video quay chung dù đạt hàng triệu view và gây sốt mạng xã hội.

Khoa Pug và ông vua kim hoàn Johnny Đặng đã từng có khoảng thời gian bên nhau rất thân 

Khoa Pug và tỷ phú Jonny Đặng từng rất thân

Sau khoảng thời gian ở Mỹ, những chiếc video của youtuber Khoa Pug luôn có sự góp mặt của tỷ phú kim cương Johnny Đặng. Thế nhưng, động thái mới đây của anh chàng khiến cộng mạng xôn xao và nhiều nguyên nhân được đồn đoán là có liên quan đến tiền ảo.

Khoa Pug và tỷ phú Jonny Đặng khoe kim cương Khoa Pug và tỷ phú Jonny Đặng

Hàng loạt video có sự xuất hiện của Johnny Đặng trên kênh của anh đã bị anh ẩn, dù có đến hàng triệu view. Thậm chí, loạt ảnh chụp chung giữa hai người trên trang Facebook cũng bị xoá.

Tỷ phú Jonny Đặng góp mặt trong nhiều video của Khoa Pug

Theo đó, nghi vấn Jonny Đăng và anh nghỉ chơi là do đồng tiền ảo Diamond Boyz Coin (DBZ). Được biết, đây là đồng coin được cả hai liên tục quảng cáo rầm rộ trên kênh YouTube của mình. Chính anh chàng còn hé lộ bản thân đang sở hữu 10 triệu coin DBZ của Johnny Đặng sáng lập.

Khoa Pug bỏ ra số tiền khủng để mua 10 triệu coin DBZ

Tuy nhiên, đồng DBZ đã bất ngờ giảm giá không phanh và vẫn đang tiếp tục giảm trong ngày hôm nay.

Hiện tại cả Khoa Pug và Jonny Đặng vẫn chưa lên tiếng giải thích vụ việc. TinhayVIP sẽ liên tục cập nhật thông tin mới nhất, hãy nhớ theo dõi nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật