Trang chủGái Xinh“Nghẹt thở” với nữ streamer Ye Zhiqiu khoe vòng 1 ngồn ngộn...

“Nghẹt thở” với nữ streamer Ye Zhiqiu khoe vòng 1 ngồn ngộn trên sóng livestream

Lên sóng livestream chia sẻ cách hack dáng vòng 1 sao cho cực khủng, nữ streamer Ye Zhiqiu khiến fan hâm mộ nữ bái phục. 

Ye Zhiqiu – nữ streamer vòng 1 “căng đét” đang làm mưa làm gió trong cộng đồng PUBG

Ye Zhiqiu - nữ streamer xinh đẹp

Ye Zhiqiu - nữ streamer đang làm mưa gió trên cộng đồng

Nhờ giọng nói ngọt ngào cùng cách trò chuyện duyên dáng trong các buổi livestream đã giúp cho cô nàng nữ streamer Trung Quốc có được một lượng fan “khủng” lên đến hơn 1.8 triệu người. 

Trong buổi phát sóng livestream gần đây, cô nàng Zhiqiu Ye đã khoe trọn bờ vai xương quai xanh “mịn màng” cùng vòng 1 “căng tròn” lấp ló trong bộ trang phục khá là “mát mẻ”. 

Zhiqiu Ye dùng khăn giấy để che đi khe ngực, nhưng chỉ khiến fan “nóng mắt” hơn

Ye Zhiqiu - nữ streamer dùng khăn giấy che vòng 1 Ye Zhiqiu - nữ streamer vòng 1 “căng đét” Ye Zhiqiu cùng bạn livestream Ye Zhiqiu cùng bạn hot girl livestream

Cụ thể, khi đang phát sóng livestream, nàng streamer bị nền tảng cảnh báo hai lần liên tiếp trong vòng 5 phút vì “hở hang” dù cô nàng đã kéo cổ áo cao hết cỡ. Ấm ức “ganh tỵ” với những nữ streamer khác khi họ còn táo bạo hơn mà nền tảng vẫn cho qua, cô nàng liền dùng khăn giấy thử nhét vào khe ngực một cách hồn nhiên. 

Kết quả, nền tảng đã bị lừa, cô nàng liền khoe với người bạn Xiao Yuan cùng livestream trên sóng tips khiến vòng 1 “vạn người mê”.

Cuối livestream, Ye Zhiqiu cũng không quên kêu gọi fan hãy mua chiếc áo đỉnh thật sự này. Nhớ theo dõi TinhayVIP thường xuyên để xem thêm nhiều nữ streamer xinh đẹp, khoe vòng 1 “khủng” nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật