spot_img
Trang chủGameYay vượt mặt Faker, Chovy, s1mple giành giải tuyển thủ PC Esports...

Yay vượt mặt Faker, Chovy, s1mple giành giải tuyển thủ PC Esports của năm

Với thành tích duy trì tầm ảnh hưởng xuyên suốt cả năm, yay đã thành công vượt mặt hàng loạt đối thủ sừng sỏ trên thế giới, chễm chệ chiếm giữa vị trí quan trọng nhất.

Yay đoạt giải tuyển thủ PC Esports của năm

Tại buổi lễ trao giải The Game Awards 2022 mới đây, Valorant yay đã được xướng tên trong hạng mục tuyển thủ Esports của năm. Tuyển thủ người Mỹ đã xuất sắc đánh bại hàng loạt tượng đài khác như: Faker, Chovy của LMHT, s1mple, karrigan của CS:GO để giành được chỗ đứng cao nhất trong giới esports.

Yay vượt mặt Faker, giành giải tuyển thủ PC Esports của năm

Thành công này của ngôi sao thuộc biên chế Cloud9 Valorant đến từ việc anh tạo ra tầm ảnh hưởng của mình xuyên suốt cả năm 2022. Yay đã có màn trình diễn xuất sắc trong màu áo OpTic Gaming, giúp đội này giành ngôi vị cao nhất tại Masters Reykjavik và thành công lọt vào top ba tại Copenhagen và Champions 2022.

Yay vượt mặt Faker, giành giải tuyển thủ PC Esports của năm

Khi chuyển sang thi đấu trong đội hình Cloud9, yan biến đội tuyển này từ tầm trung trở thành siêu hạng trong gang tấc. Tính ổn định của yay khiến anh liên tiếp dẫn đầu Valorant trong rất nhiều chỉ số tại các sự kiện LAN quốc tế.

Yay vượt mặt Faker, giành giải tuyển thủ PC Esports của năm

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật