spot_img
Trang chủGameXúc động trước lý do Faker chọn Orianna thay vì Ahri cho...

Xúc động trước lý do Faker chọn Orianna thay vì Ahri cho skin vinh danh

Mới đây nhiều người đã xúc động khi nghe về lý do khiến Faker không chọn Ahri cho skin CKTG 2023 mà thay vào đó là Orianna.

Lý do Faker chọn Orianna

Ahri là vị tướng được đông đảo fan ủng hộ nhiều nhất để Faker lựa chọn làm skin vinh danh nhà vô địch CKTG 2023. Vốn nổi tiếng chiều fan nên anh chàng đã chọn Ahri theo ý người hâm mộ.

Faker chọn Orianna cho skin CKTG 2023 2

Tuy nhiên, mới đây mid lane huyền thoại đã lật mặt quyết định bỏ nàng hồ ly 9 đuôi mà chọn quý cô dây cót. Điều này đã khiến lượng lớn fan hâm mộ của anh chàng không khỏi tiếc nuối.

Song sau khi nghe về lý do chọn tướng Orianna của chàng tuyển thủ 9x fan đã không khỏi xúc động. Cụ thể, vào thời gian chấn thương và giai đoạn được chọn đi thi ASIAD 19 Quỷ Vương đã dành phần lớn thời gian luyện Orianna.

Faker chọn Orianna cho skin CKTG 2023 3

Đặc biệt nhất là những trận đấu tập anh dùng vị tướng này đều có người bà bên cạnh theo dõi và ủng hộ anh cả ngày lẫn đêm. Có lẽ, đây cũng là vị tướng duy nhất bà anh nhớ và biết tên.

Xúc động trước lý do Faker chọn Orianna thay vì Ahri

Chính vì điều này mà đội trưởng T1 đã quyết định thay đổi phút cuối chọn Orianna thay vì Ahri như một lời tri ân dành cho người bà của mình. Có thể thấy, khác với vẻ ngoài lạnh lùng, Lee Sang-hyeok lại đầy tình cảm và tinh tế.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị về Faker và các tuyển thủ esports khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật