Banner TinHayVIP
Trang chủGái XinhXoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm

Xoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm

Sau drama chiếc bánh trà xanh hot nhất 2021 thì Xoài Non vẫn khẳng định chị em cùng Thiều Bảo Trâm.

Xoài Non: Dù không tương tác thường xuyên nhưng cả hai vẫn chơi với nhau

Xoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm

Nhắc đến Xoài Non chúng ta sẽ nghĩ ngay đến hot girl khuôn mặt “lai Tây” và thân hình “ngon nghẻ”. Đồng thời cũng là vợ trẻ của Xemesis – streamer đình đám nhất nhì nước ta.

Vì cả hai về chung khi mới 17 tuổi khiến cho cô nàng Xoài của chúng ta liên tục bị săm soi. Cụ thể đầu năm 2021 scandal “trà xanh” nổi lên thì chiếc bánh kem với chữ “be strong sister” mà cô nàng cùng Linh Ngọc Đàm đăng tải động viên Thiều Bảo Trâm gây xôn xao cộng đồng mạng.

Xoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm

Và sau gần 10 tháng, 15/11/2021 thì những người từng đăng tải chiếc bánh lại đồng loạt xin lỗi, họ bị dân tình mỉa mai là “đại hội xin lỗi”. Xoài cũng hai lần lên tiếng giải quyết thắc mắc cư dân mạng tuy nhiên chẳng nhận về được nhiều sự đồng tình.

Ở lần đầu chính là chỉ lỗi sai mình xen vào chuyện người khác, xin lỗi về hành động mình gây tổn thương. Và sau đó bản thân khẳng định chưa bao giờ “dối trá hay định bơm đặt những điều không có thật”.

Xoài Non sau drama “chiếc bánh trà xanh” cùng Thiều Bảo Trâm

Hiện tại khi câu chuyện về “bánh kem trà xanh” dần đi vào quên lãng, cư dân mạng đinh ninh tình chị em cùng chủ nhân chiếc bánh cũng “hết đát”. Tuy nhiên mới đây Xoài khẳng định vẫn còn chơi với Thiều Bảo Trâm. Hiện tại thì story này đã bị xóa khỏi trang cá nhân của Xoài.

Theo dõi nhiều bài viết mới từ TinhayVIP để được cập nhật thêm nhiều bài viết về Xoài Non và nhiều streamer khác.

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật