spot_img
Trang chủGái XinhXiao Yao cosplay Lynette Genshin Impact nude full 100%

Xiao Yao cosplay Lynette Genshin Impact nude full 100%

Cùng TinhayVIP chiêm ngưỡng bộ ảnh nóng cosplay Lynette trong tựa game Genshin Inpact với phiên bản nude không che lộ hàng.

Cosplay Lynette 18+

Lynette là nhân vật hệ Phong, sở hữu Sức Mạnh Nền Tảng Ousia trong Genshin Impact. Cô là trợ lý ảo thuật kiệm lời và rất kín tiếng của anh trai Lyney. Sau khi cha mẹ qua đời, phải ra đời mưu sinh và được “Cha” cứu khỏi tên quý tộc độc ác mang danh nhận nuôi, Lynette trở thành “tai” và “mắt” cho Căn Nhà Hơi Ấm.

Lynette sở hữu vẻ ngoài đáng yêu với tạo hình nhân thú. Bộ trang phục cô chọn cũng toát lên vẻ đẹp quý tộc vừa đáng yêu vừa gợi cảm. Có vẻ như không hài lòng với nguyên tác nên Xiao Yao đã thực hiện một bộ ảnh cosplay Lynette phiên bản 18+.

Cosplay Lynette 18+ 3
Gái xinh cosplay 18+
Cosplay Lynette 18+ 2
Gái xinh show vòng 1
Cosplay Lynette 18+ 1
Gái xinh Trung Quốc

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Trong bộ ảnh cosplay Lynette, Xiao Yao không đầu tư quá nhiều chỉ diện bộ phục trang Lynette và chụp vội vài dáng ngay tại phòng stream của mình. Mặc dù sở hữu trọn bộ phục trang đúng y nguyên tác nhưng Xiao Yao lại không thích mặc nó cho lắm.

Cosplay Lynette 18+ 4
Gái xinh lộ hàng
Cosplay Lynette 18+ 5
Gái xinh show hàng

Nữ coser này đã cởi hết show trọn 100% body full không che. Thậm chí, cô nàng còn không sử dụng đồ bảo hộ để che chắn cho vùng nhạy cảm. Chính điều này đã khiến một vài khoảnh khắc Xiao Yao đã để lộ hàng.

Cosplay Lynette 18+ 7
Ảnh nóng gái xinh
Cosplay Lynette 18+ 6
Ảnh 18+ gái xinh

Bên cạnh những lời khen dành cho bộ ảnh nóng cosplay Lynette của người đẹp đến từ Trung Quốc này thì vẫn còn nhiều lời bình khó tính đến từ netizen. Theo đó, netizen cho rằng Xiao Yao đã chỉnh ảnh quá nhiều dẫn đến sự trồi sụt của vòng 1, màu da của cô cũng không đồng đều.

Cosplay Lynette 18+ 8
Ảnh gái xinh khỏa thân
Cosplay Lynette 18+ 9
Ảnh nude gái xinh

Mặt khác vì thiếu sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp nên bộ ảnh của coser người Trung Quốc này vẫn còn nhiều hạt sạn và đôi lúc trông có phần phản cảm nhiều hơn là nghệ thuật. Bỏ qua những điều trên fan vẫn rất trông đợi Xiao Yao sẽ cho ra nhiều sản phẩm cosplay 18+ trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị cũng như nhiều bộ ảnh gái xinh khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật