Banner TinHayVIP
Trang chủGameWorld of Warcraft Mobile tiết lộ ngày ra mắt

World of Warcraft Mobile tiết lộ ngày ra mắt

World of Warcraft Mobile – một tựa game di động dựa trên bối cảnh vũ trụ Warcraft đã được Blizzard tiết lộ nhiều thông tin thú vị.

World of Warcraft Mobile – tựa game mới của Blizzard dự kiến ra mắt vào tháng 5

World of Warcraft Mobile tiết lộ ngày ra mắt

Đại diện của Blizzard cho biết rằng ngoài World of Warcraft và game Hearthstone thì họ cũng đang chuẩn bị một tựa game dành cho thiết bị di động đầu tiên trong vũ trụ Warcraft. Các thông tin chi tiết về tựa game này sẽ được công ty tiết lộ vào tháng 5 năm 2022.

World of Warcraft là tựa game này là một game MMORPG (trò chơi nhập vai trực tuyến nhiều người chơi) được phát hành bởi Blizzard Entertainment vào năm 2004. Và đây đã là tựa game thứ 4 của vụ trụ giả tưởng Warcraft được ra đời.

World of Warcraft Mobile tiết lộ ngày ra mắt

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên mà cái tên World of Warcraft Mobile được cộng đồng game thủ nhắc đến. Vào khoảng năm 2021 thì đã có nhiều thông tin rò rỉ về việc tựa game này sẽ được Blizzard tung ra để “càn quét” mảnh đất game di động đầy hấp dẫn.

Nhiều người còn chưa biết, từ lâu đã có một trang đăng ký trước tựa game World of Warcraft Mobile trên trang Taptap và đến tận bây giờ “chính chủ” mới chịu lên tiếng xác nhận về tựa game đáng mong đợi này.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất về World of Warcraft Mobile nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật